3 trong số những ngôi trường du học tiếng Anh nổi tiếng ở Philippines

1. Du học Philippines trường Anh ngữ SMEAG

Được thành lập từ năm 2006, Anh ngữ SMEAG là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines. Anh ngữ SMEAG nổi tiếng tại Philippines với các đặc điểm

– Các khóa học ESL theo chuẩn của Cambridge. Tại Anh ngữ SMEAG cho phép bạn thi và lấy chứng chỉ Cambridge ESOL và chứng chỉ tại đây được công nhận trên thế giới.

– Các giảng viên chuyên biệt về từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên có thể cải thiện từng kỹ năng hiệu quả nhất

– Bạn sẽ thường xuyên được làm các bài kiểm tra thử để đảm bảo đạt được số điểm cao nhất.

– Là trung tâm khảo thí của Hội đồng Anh – British Council cho các kỳ thi IELTS quốc tế.

– Là trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL và được công nhận bởi tổ chức ETS.

2. Du học Philippines tại trường dạy Anh ngữ Philinter

Anh ngữ Philinter được thành lập vào tháng 6 năm 2003, là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường Philinter cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh tối ưu cho học viên và dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Trường Anh ngữ Philinter cũng là một trong các trường dạy tiếng Anh nổi tiếng ở Philippines với các đặc điểm nổi bật như:

– Nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại Philippines. Đây là khoá học giúp cải thiện và nâng cao kỹ năng nói và tăng khả năng phản xạ khi sử dụng tiếng Anh.

– Anh ngữ Philinter tọa lạc tại thành phố Lapu thuộc Cebu. Chỉ cách sân bay Mactan khoảng 10 phút nên rất thuận tiện trong việc di chuyển.

– Intensive Power Speaking và Business English là khóa học dành riêng cho học viên đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt và muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

– Chương trình đào tạo tại Philinter được thiết kế bài bản chủ yếu tập trung vào kỹ năng nói và nghe.

3. Du học Philippines trường dạy Anh ngữ CPILS

Trường CPILS Philippines là trường dạy tiếng Anh tiên phong và phát triển nhanh tại thành phố Cebu, Philippines. Các đặc điểm nổi bật phải kể đến tại Anh ngữ CPILS là:

– Đa dạng chương trình học: Tất cả lớp học tại Anh ngữ CPILS đều có các trình độ khác nhau. Đảm bảo phù hợp với trình độ của từng học viên giúp học viên học tập hiệu quả nhất.

– Giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm:là trường có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất đến từ Mỹ, Anh, Canada và Úc. Đây là một lợi thế cho các học viên trong việc giao tiếp và trao đổi văn hóa giữa các quốc gia.

– Khóa học General ESL & General ESL plus đây là các khóa học nhằm cải thiện khả năng ngôn ngữ của học viên trên tất cả các kỹ năng bằng cách sử dụng tiếng Anh thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

– Business Class: Là Khóa học được thiết kế để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên và mở rộng kiến thức trong các lĩnh vực việc làm và kinh doanh

– Ngoài ra CPILS cũng có các khoá học để lấy chứng chỉ TOEIC, TOEFL và IELTS Du học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Hiện nay có rất nhiều trường Anh ngữ Philippines với nội dung học tập và mô hình khác nhau để học viên có thể lựa chọn Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về khóa học và thủ tục du học Philippines. Liên hệ với DreamUp ngay ngày hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời