5 Lý do du học hè tiếng Anh tại Philippines!

5 Lý do ba mẹ nên cho con du học hè tiếng Anh Philippines!

 1. Vượt qua rào cản tiếng Anh sớm: Ngày nay trong một thế giới phẳng, tiếng Anh ko còn là sự lựa chọn nữa mà như là một điều kiện bắt buộc trong một xã hội đầy cạnh tranh cho dù con bạn chọn học trong nước hay đi du học. Sau thời gian tham gia du học hè tiếng Anh Philippines, các con có thể tìm cho mình được phương pháp học đúng đắn nhất. Vượt qua rào cản tiếng Anh sẽ mang đến cho con những ước mơ lớn, đặt ra quyết tâm chinh phục các học bổng du học. Theo khảo sát từ hội đồng Anh tháng 9/2019, đối tượng học IELTS tập trung 63% là các học sinh THPT. Bài thi IELTS đòi hỏi cả 4 kỹ năng ở trình độ cao, việc trang bị nền tảng cho con từ sớm là bước quan trọng để đạt mục tiêu IELTS từ 6.0 trở lên.
 2. Phép thử rèn luyện sự tự lập: Trước khi con đến những hành trình xa hơn thì hành trình đến một nước châu Á, trong vòng 4-8 tuần, với điều kiện sống không quá xa hoa, tương đồng với Việt Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo, một sự khởi đầu, như một phép thử để đưa con ra khỏi vòng tay cha mẹ, rèn luyện cho con sự tự lập.
 3. Mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho con: Quan trọng hơn là những trải nghiệm mang lại cho con trong chuyến đi sẽ là hành trang cho con trên những chặng đường mới, mở ra những chân trời mới cho con. Những người bạn Việt Nam và quốc tế con gặp sẽ đưa con đến những ước mơ lớn, mở mang tầm nhìn về cuộc sống.
 4. Yên tâm vào chất lượng giảng dạy và quản lý: Các trường anh ngữ được DreamUP lựa chọn đều là các trường có kinh nghiệm giảng dạy và quản lý trên 15 năm, có quản lý dẫn các con đi từ Việt Nam sang trường và dẫn về cũng như theo sát các con trong quá trình học nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.
 5. Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới với hơn 90% dân số nói tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 ở đất nước Philippines và các trường anh ngữ đã được thành lập sớm từ đây, nổi tiếng khắp châu Á. So với đi du học hè ở các nước khác: Singapore, Canada, Úc, Mỹ… chi phí du học hè tiếng Anh Philippines tiết kiệm hơn với chất lượng học tiếng Anh tốt hơn, các con còn có các hoạt động du lịch vào cuối tuần, khám phá, phát triển kỹ năng.

Tiếp nối sự thành công từ các năm 2018, 2019, năm nay DreamUP tiếp tục tổ chức các trại hè du học tiếng Anh tại Philippines như sau:

 1. Trại hè IELTS trường Philinter, Cebu: Philinter là trường Anh ngữ lâu đời, mở thứ 2 tại Cebu từ năm 2003, được biết đến là trường anh ngữ có chất lượng hàng đầu về giáo viên và chương trình giảng dạy. Trường dạy theo tiêu chí: “Learn English the right way!”.
 • Thời gian: 4 tuần (1/6/2020-28/06/2020) – 5 suất
 • Đối tượng: dành cho các bạn tuổi từ 13-16 tuổi, tiếng Anh khá.
 • Mục tiêu: muốn học để biết thêm về IELTS nhưng chưa thực sự nặng nề vấn đề thi cử.

Giới thiệu chi tiết về trường anh ngữ Philinter: https://dreamup.edu.vn/truong-anh-ngu-philinter-cebu/

Chi tiết chương trình: https://dreamup.edu.vn/du-hoc-he-truong-anh-ngu-philinter/

2. Trại hè tiếng Anh giao tiếp trường Philinter, Cebu:

 • Thời gian: 4 tuần (2/6/2020-28/6/2020)
 • Đối tượng: dành cho mọi trình độ học viên tuổi từ 11-15 tuổi.
 • Mục tiêu giao tiếp ổn sau khoá học, có phương pháp học tiếng Anh tốt.

Chi tiết chương trình: https://dreamup.edu.vn/du-hoc-he-truong-anh-ngu-philinter/

3. Trại hè IELTS luyện thi trường CELLA, Cebu: Trường CELLA có kinh nghiệm giảng dạy từ năm 2006, nằm tại trung tâm Cebu, cơ sở vật chất mới, hiện đại.

 • Thời gian: 4 tuần (1/6/2020-28/6/2020) – 8 tuần (1/6/2020-25/7/2020)
 • Đối tượng: Chương trình luyện thi Ielts dành cho các bạn đã có kiến thức tiếng anh cơ bản từ tuổi từ 15-18
 • Mục tiêu: Có thể thi IELTS sau khi kết thúc chương trình

Chi tiết chương trình: https://dreamup.edu.vn/du-hoc-he-ielts-truong-anh-ngu-cella-cebu-philippines/

4. Trại hè tiếng Anh thiếu nhi trường CIEC: CIEC là anh ngữ hàng đầu tại Philippines chuyên dành cho các trẻ em độ tuổi thanh thiếu niên, có môi trường cho trẻ em cùng độ tuổi giao lưu, học tập cùng nhau. “learning today, leading tomorrow

 • Thời gian: 4 tuần (2/6/2020-28/6/2020)
 • Đối tượng: chương trình dành cho mọi trình độ của các bé tuổi từ 7-15 tuổi, Mục tiêu: giao tiếp ổn sau khóa học, mức độ học tập ít hơn các khoá trên, các bé có nhiều thời gian, không gian chung với chơi với nhau.

Chi tiết chương trình: https://dreamup.edu.vn/du-hoc-he-philippines-truong-anh-ngu-ciec/

5. Trại hè IELTS luyện thi trường SMEAG, Tarlac: SMEAG là trường anh ngữ lớn nhất Philippines, có kinh nghiệm giảng dạy từ năm 2006, trường có 4 campus ở Phil ngoài ra còn có mở ở Australia, Canada và Hàn Quốc

 • Thời gian: 4 tuần (7/6/2020 – 5/7/2020)
 • Đối tượng: dành cho các bạn có mục tiêu có chứng chỉ Ielts trong hè, tuổi từ 13-18
 • Mục tiêu: chương trình luyện và thi Ielts ngay sau khi kết thúc chương trình

Giới thiệu trường anh ngữ SMEAG, cơ sở Tarlac: https://dreamup.edu.vn/anh-ngu-smeag-philippines/

Chi tiết chương trình: https://dreamup.edu.vn/trai-he-ielts-truong-anh-ngu-smeag-tarlac/

Ngoài ra các khoá chính trong hè DreamUP vẫn tuyển tất cả các trường tại Philippines. Vì hè năm nay dự đoán sẽ rất đông, nên nếu các anh chị có dự định cho con đi học nên cân nhắc và quyết định sớm ạ. Đối với các phụ huynh và học viên đăng kí trước 31/12/2019 sẽ được thêm ưu đãi 100$ từ DreamUP.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ DreamUP để biết thêm chi tiết:

DreamUP Vietnam – Du học tiếng Anh tại Philippines

Floor 3, An Phu Plaza, 117-119 Ly Chinh Thang st, D3, Ho Chi Minh

Mobile phone: +84 81.3450.108

Email: info@dreamup.edu.vn

Website: dreamup.edu.vn

Trả lời