SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG – Cebu

Trường anh ngữ SMEAG là trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines, được thành lập từ năm 2006. Hiện tại có 3 campus ở Cebu và 1 campus ở Tarlac. Ngoài ra trường còn có các cơ sở ở Australia, Canada và Korea. Các chữ cái trong tên trường đại diện cho những đặc điểm của trường:

Specialized (Chuyên biệt) Tổ chức giáo dục lớn nhất ở Philippines với các giáo viên được đào tạo bài bản.

Với tổng số 1.210 sinh viên, SMEAG là tổ chức giáo dục lớn nhất tại Philippines và cung cấp môi trường học tập tiếng Anh nổi bật. Chúng tôi có quan hệ đối tác với viện khảo thí quốc tế (Hội đồng Anh, ETS, ACT, Cambridge và Pearson) và hơn 90 trường Đại học và các công ty toàn cầu. Hơn nữa, SMEAG nổi tiếng với các giáo viên được đào tạo cao. Sau khi tuyển dụng các giáo viên xuất sắc với các chuyên ngành như Ngôn ngữ Anh hoặc Giáo dục, các giáo viên tại SMEAG vẫn liên tục được đào tạo định kỳ.

Multinational (Đa quốc tịch) Trong số hơn 300 trường Anh ngữ tại Philippines, SMEAG tự hào dẫn đầu về sự đa dạng quốc tịch học viên: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông, Lào, Mông Cổ, Iran, Tây Ban Nha và Nga. Ngoài ra, SMEAG có các quản lý đến từ nhiều quốc gia đang làm việc cùng nhau để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ học viên. Học viên thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên để giao tiếp với bạn bè đến từ các vùng đất khác nhau trên thế giới. Đến SMEAG bạn không chỉ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh mà còn được trải nghiệm và học hỏi nhiều nền văn hóa.

Exam Preparation (Chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế) Các trung tâm Khảo thí được độc quyền tại Cebu được ủy quyền. Nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy trong đào tạo Anh ngữ, SMEAG đã quản lý tốt các địa điểm Khảo thí được ủy quyền sau khi vượt qua các quy trình chứng nhận nghiêm ngặt. Cả học viên SMEAG, học viên từ các trường Anh ngữ khác, và các thí sinh địa phương đều có thể đăng kí cho kỳ thi chính thức: IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge, BULATS, PTE và ACT tại SMEAG.

Achievement (Thành tích) 98% học viên của chúng tôi đạt được điểm số mong muốn của họ. Hệ thống quản lý học tập trực tuyến của SMEAG cho phép quản lý lịch học của học viên, điểm danh tỉ lệ lên lớp và kết quả bài kiểm tra hàng tuần một cách hiệu quả. Hơn nữa, tất cả các học viên SMEAG đều thực hiện bài kiểm tra hàng tuần tại Trung tâm khảo thí chính thức được ủy quyền và được đánh giá bởi các giám khảo được đào tạo cao của chúng tôi. Theo thống kê gần đây, hơn 98% sinh viên đã đạt được điểm số mục tiêu của họ

Guarantee Program (Chương trình đảm bảo)

Chương trình đảm bảo cho IELTS, TOEIC, TOEFL và PTE-Academic. Học viên được đào tạo để có thể tự tin trong các kĩ năng ngoại ngữ và kỳ thi chính thức của mình. Chương trình đảm bảo cung cấp cho học viên của chúng tôi miễn phí học phí và lệ phí kiểm tra chính thức cho đến khi đạt được điểm mục tiêu.

CÁC CƠ SỞ

Cơ sở SMEAG SPARTA tọa lạc tại Mabolo, Cebu, Philippines. Mabolo nằm ở trung tâm thành phố Cebu và được biết đến là nơi có hai trung tâm mua sắm liền kề là Ayala và SM mall. Mabolo được đánh giá là khu vực an toàn, nơi đặt các văn phòng chính phủ cũng như biệt thự dân cư. Cơ sở Sparta cách cơ sở Classic trong vòng 5 phút đi bộ. Cả hai cơ sở có thể chia sẻ chung các cơ sở vật chất, thật sự rất thuận tiện cho học viên.

Chương trình học: ESL, PTE, Family Program

CÁC QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH
Không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần.
(Chỉ vào cuối tuần và ngày lễ.)
Giờ giới nghiêm: Cuối tuần hoặc ngày lễ – 11:00 tối
Các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối là bắt buộc trong toàn
bộ thời gian đăng ký học.
Chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh – EOP (English Only Policy)

SMEAG CLASSIC tọa lạc tại Mabolo, Cebu City, Philippines. Mabolo nằm ở
trung tâm thành phố Cebu và được biết đến là nơi có hai trung tâm mua
sắm liền kề là Ayala và SM mall. Mabolo được đánh giá là khu vực an toàn,
nơi đặt các văn phòng chính phủ cũng như biệt thự dân cư. Mabolo cung
cấp nhiều dịch vụ và tiện ích giải trí, học viên có thể trải nghiệm sau những
giờ học đầy tập trung và nỗ lực tại trường.

Chương trình giảng dạy: ESL, IELTS

CÁC QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH
Ra vào các ngày trong tuần và cuối tuần nếu xin phép trước.
Giờ giới nghiêm: Thứ Hai đến Thứ Sáu – 9:00 tối /
Cuối tuần & Ngày lễ – 11:00 tối
Các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối là bắt buộc trong 4 tuần đầu tiên học
tập.

Cơ sở SMEAG CAPITAL được đặt tại Guadalupe, Cebu, Philippines.
Guadalupe là một trung tâm chính trị của Cebu. Nhiều nhân viên của chính
phủ và gia đình của họ cư trú trong khu vực này, khiến Guadalupe trở nên an
toàn và năng động.

Chương trình giảng dạy: TOEIC, TOEFL, ESL, Business English

CÁC QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH
Ra vào các ngày trong tuần và cuối tuần nếu xin phép trước.
Giờ giới nghiêm: 11:00 tối
Các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối là bắt buộc trong 4 tuần đầu tiên học
tập

KHÓA HỌC

ESL by Cambridge

ESL là viết tắt của English as a Second Language. Đây là chương trình nhằm cải thiện trình độ Tiếng Anh cho
những người không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ có thể sinh sống và học tập trong môi trường nói tiếng
Anh.
ESL by Cambridge, dựa trên các kỳ thi Cambridge đánh giá trình độ tiếng Anh thực tế, bao gồm các khoá học từ Sơ cấp đến Nâng cao tuỳ theo cấp độ, vì vậy có thể đo lường chính xác trình độ tiếng Anh của học viên và cung cấp phương pháp học phù hợp.
Khoá học bao gồm tối đa 625 phút học mỗi ngày để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên (Nghe, Nói, Đọc,
Viết) thông qua các lớp học 1:1 cùng với sự chuyên nghiệp của giáo viên để học viên đạt được hiệu quả trong trong thời gian ngắn nhất.
DÀNH CHO
Học sinh thiếu nền tảng và muốn tăng cường các lớp 1:1 chuyên sâu.
Ngày Nhập Học
Thứ Hai hàng tuần
Thời Gian Học
Trên 4 tuần học
Thời lượng : Mỗi ngày 625 phút
Lớp bắt buộc : 270 phút
Lớp tự chọn : 180 phút
Lớp Sparta : 175 phút

Đặc điểm chương trình ESL tại từng Cơ sở

                Cơ sở thứ nhất [Sparta] Cơ sở thứ hai [Classic] & Cơ sở thứ ba [Capital]
Dành cho Học viên tập trung hơn vào học tập nếu có những quy định nghiêm ngặt. Học viên có thể kiểm soát bản thân để học tập trong môi trường tự do
và đi du lịch ở Philippines.
Lớp Sparta Bắt buộc học viên tham gia tất cả các lớp Sparta trong suốt toàn bộ thời gian học.
Học viên không thể đi ra ngoài vào thứ Sáu, thứ Bảy nếu có điểm tiêu cực.
Tất cả học viên mới phải tham gia tất cả các lớp Sparta chỉ trong 4
tuần đầu. Nếu không sẽ bị điểm warning.

SMEAG ESL BY CAMBRIDGE – Đặc Điểm Chính

1.Các chương trình đa dạng phù hợp với trình độ của người học. Khoá học tiếng Anh của Cambridge gồm bốn cấp độ, từ tiếng Anh cơ bản đế nâng cao, theo cấp độ  Cambridge. Bằng cách nắm bắt chính xác trình độ và mục đích của người học, từ đó có thể cải thiện trình độ tiếng Anh thông qua sự giảng dạy chuyên nghiệp của giáo viên. 2.Giáo viên được đào tạo đặc biệt theo từng lớp cụ thể Giáo viên SMEAG được đào tạo kiến thức và nghiệp vụ giảng dạy chuyên sâu cho từng kỹ năng đặc biệt. Nghe/Nói/Đọc/Viết. Đồng thời cũng thường xuyên tham gia huấn luyện để cập nhật các thông tin mới nhất nhằm giúp học viên bám sát đề thi và đạt được số mục tiêu. 3.Bằng cấp tiếng Anh có giá trị vô thời hạn Kỳ thi Cambridge là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được quốc tế công nhận do Cambridge ESOL phát triển với lịch sử hơn 150 năm. Học viên sẽ nâng cao được kỹ năng tiếng Anh trong qúa trình học đồng thời có thể thi được chứng chỉ tiếng Anh có giá trị vô thời hạn.

IELTS

IELTS (International English Language Testing Systems) là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế công nhận được phát triển bởi The University of Cambridge ESOL Examinations (Cambridge ESOL), Hội Đồng Anh và IDP. IELTS Úc.

IELTS tại SMEAG kiểm tra tất cả bốn kỹ năng – Nghe, Nói, Đọc và Viết. SMEAG cung cấp cho học viên giáo dục tốt nhất nhờ các giảng viên có trình độ cao nhất đã trải qua một quá trình tuyển dụng bảy bước nghiêm ngặt và hai tháng đào tạo chuyên sâu.

DÀNH CHO

 • Học sinh có kế hoạch đi du học hoăc di cư đến một quốc gia khác.
 • Học sinh cần phải có một số điểm IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
 • Học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật.

Ngày Nhập Học: Thứ Hai hàng tuần riêng Khoá IELTS Đảm bảo: Thứ Hai nhất định của tháng.

Thời gian học: Trên 4 tuần học riêng Khoá IELTS đảm bảo: Tối thiểu 12 tuần

Thời lượng : Mỗi ngày 625 phút

 • Lớp bắt buộc : 360 phút
 • Lớp tự chọn: 90 phút
 • Lớp Sparta : 175 phút

SMEAG IELTS – Đặc Điểm Chính

1.Hội đồng Anh ủy quyền là “Trung tâm khảo thí IELTS chính thức” SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiền & duy nhất tại Philippines được công nhận bởi Hội Đồng Anh là Trung tâm Đào tạo và Khảo thí IELTS từ tháng 7/2011,Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG kết hợp cùng Hội Đồng Anh đã chính thức đặt Trung tâm khảo thí IELTS chính thức tại cơ sở Classic. Ngoài ra, SMEAG đã được chỉ định là Trung tâm khảo thí IELTS trên máy tính (CD-IELTS) từ năm 2018 2. Hội đồng Anh tài trợ “Hội thảo đào tạo thi IELTS chính thức” SMEAG tổ chức Hội thảo IELTS được tiến hành bởi Hội Đồng Anh. Hội thảo liên quan đến việc sử dụng thông tin về IELTS mới nhất và chính xác để đào tạo giáo viên trong 8 tiếng. Từ đó, học viên SMEAG có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục IELTS tốt hơn thông qua giáo viên. 3.Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS tại SMEAG (IRC) nhận được tài liệu IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh. Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS cung cấp tài liệu học tập khác nhau cho thí sinh. • Sách luyện thực hành IELTS mới nhất. • Audio CDs, DVDs liên quan đến học tâp.

Mô tả khóa học IELTS

BUSINESS ENGLISH

Bằng việc học cách diễn đạt tiếng Anh và văn hoá thương mại thường được sử dụng trong môi trường kinh doanh quốc tế, học viên có thể đáp ứng được môi trường làm việc và phát triển chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

SMEAG BUSINESS ENGLISH là chương trình được kết hợp với kiểm tra BULATS – bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của The University of Cambridge. Được thiết kế như một chương trình đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như: tuyển dụng, kiểm tra sự thành thạo trong tiếng Anh thương mại và chuẩn bị nhập học cho các khoá học liên quan đến thương mại. Ngoài ra, Cơ cở Capital của SMEAG là trung tâm Khảo thí TOEFL và TOEIC được uỷ quyền bởi ETS và BULATS của Cambridge dành cho học viên của trường để có được điểm số chính thức có thể được sử dụng trên khắp thể giới, tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo tại SMEAG.

DÀNH CHO

Học viên muốn làm việc cho công ty đa quốc gia và làm việc với khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau. Học sinh mong muốn học các kỹ năng truyền đạt thông tin, kiến thức thương mại của mình. Học viên muốn giao tiếng Anh hiệu quả trong phỏng vấn, khi thảo luận công việc và tham gia các bài kiểm tra nói tiếng Anh được công nhận.

Ngày nhập học: Thứ Hai hàng tuần

Thời gian học: Trên 4 tuần học

Thời lượng : Mỗi ngày 625 phút (từ 6h40-20h35)

 • Lớp bắt buộc : 450 phút
 • Lớp Sparta : 175 phút

SMEAG Business – Đặc điểm chính

 1.“Trung tâm khảo thí BULATS chính thức” được uỷ quyền bởi Cambridge  Cơ sở Capital của SMEAG là địa điểm Khảo thí chính thức được uỷ quyền bởi ETS và trở thành trung tâm Khảo thí BULATS được uỷ quyền bởi Cambridge (trung tâm khảo thí duy nhất tại Philippines). BULATS (Buniness Language Tesing Service) kỳ thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ của University of Cambridge. Hiện có hơn 11,000 công ty và các tổ chức trên toàn thế giới sử dung BULATS để cải thiện tiếng Anh thương mại của nhân viên. 2. Phát triển kỹ năng thuyết trình Thông qua tậo trung vào các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, học viên được tham gia các hoạt động thuyết trình khác nhau và những phản hồi mang tính xây dựng của các giáo viên tạo nên sự tiến bộ toàn diện và phát triển các kỹ năng của học viên. 3.Anh văn thương mại chuyên sâu Khoá học Anh văn thương mại thực hành với 450 phút lớp bắt buộc mỗi ngày cho phép học viên phát triển đồng đều các kỹ năng giao tiếp trong thế giới chuyên môn cũng như trong giao tiếp thông thường, phù hợp cho các học viên muốn học các lớp ngắn hạn với hiệu quả tối đa

FAMILY PROGRAM: CƠ SỞ TARLAC

Chương trình đào tạo gia đình của SMEAG dựa trên Cambridge YLE (Cambridge Young learners  English). Khóa học này nhằm mục đích học tiếng Anh hữu ích và các kỹ năng tiếng Anh cơ bản để bạn có thể viết và nói tiếng Anh hàng ngày.

Với Cambridge YLE được phụ huynh từ 68 quốc gia trên thế giới lựa chọn để giúp trẻ em học tiếng Anh hiệu quả, bạn có thể thấy con bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình như thế nào trên cơ sở được quốc tế công nhận.

DÀNH CHO

Dành cho những ai muốn học tập cùng với trẻ nhỏ từ 6 tuổi đến 12 tuổi

Ngày nhập học: Thứ Hai hàng tuần

Thời gian học: Trên 4 tuần học

Thời lượng : Mỗi ngày 500 phút

 • Lớp bắt buộc : 270 phút
 • Hoạt động : 135 phút (Chỉ trẻ em) gồm: bơi lội, zumba, nấu ăn, âm nhạc, golf
 • Lớp Sparta : 95 phút (Chỉ trẻ em)

                                             CAPITAL CAMPUS

SPARTA & CLASSIC CAMPUS

Trả lời