Vì sao chọn Baguio – thành phố cao nguyên sương mù để học tiếng Anh trong khi Philippines là thiên đường của những hòn đảo?

MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Ở Philippines,  Baguio có thời  tiết mát mẻ quanh năm. Khí hậu tốt  tại Baguio giúp nơi đây trở thành thành phố tuyệt vời nhất để học Tiếng Anh

THÀNH PHỐ AN NINH

Các  tài xế  taxi ở Thành  phố Baguio không bao  giờ có ý định giữ tiền  thừa của khách! Đây là một nhận định thú vị được truyền tai bởi những người đã đến Thành phố Baguio học ngoại ngữ trước đây. Người Baguio đơn giản  nhưng lạc quan và rất thân thiện với người nước ngoài. Thành phố Baguio được biết đến là một thành phố của giáo dục, nghỉ ngơi và giải trí. Nơi đây được khách du lịch trong và ngoài nước công nhận là thành phố an toàn nhất ở Philippines. Dinh Tổng thống, Học  viện Quân sự Philippines, Câu lạc bộ golf, Camp John Hay và Công viên Burnham là một số những điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố.

THÀNH PHỐ GIÁO DỤC

Có hơn 10 học viện ngôn ngữ tại Baguio, bao gồm 6 trường đại học và học viện uy tín. Điều này tận dụng lợi thế của một thành phố giáo dục, API BECI cung cấp những lớp học với đội ngũ  giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo độc quyền. Ngoài ra, trình độ tiếng anh nói chung của người dân Baguio rất cao, điều này được hình thành trong thời kì thành phố là thuộc địa của Mỹ

THE CENTER OF TRAVEL

Có rất nhiều điểm đến hấp dẫn và hoạt động du lịch tại Baguio. Công viên, khu mua sắm và những khu vực vui chơi giải trí có thể kể đến như các khu vực công cộng, nhà hàng, quán cà phê cũng sẽ được tìm thấy tại thành phố này.Thành  phố cũng được bao quanh bởi nhiều địa điểm không thể bỏ lỡ của cả nước như các bãi biển La Union, quần đảo Hundred Islands tại Pangasinan, ruộng bật thang tại Banaue là một trong những kì quan của thế giới, một di sản văn hóa phổ biến nhất tại Cordilleras, hang động Sagada.