BIẾT TRƯỚC NHỮNG ĐIỀU NÀY DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES SẼ DỄ DÀNG HƠN

Để có một hành trình du học tiếng anh tại Philippines thuận lợi, dễ dàng. Bạn nên biết trước những điều sau đây. Cùng Dream Up tìm hiểu nhé!

1. Xác định nhu cầu học

Đây là điều quan trọng nhất và đặt lên hàng đầu trước khi bắt đầu quyết định đi du học tiếng Anh tại Philippines. Nên xác định nhu cầu học và định hướng để có lộ trình học tiếng Anh rõ ràng tại Philippines.

2. Chọn trường và các khoá học tiếng Anh tại Philippines

Nên chọn khoá học nào, trường nào khi đi du học tiếng Anh tại Philippines

Tại Philippines có hơn 500 trường Anh ngữ với các khoá học tiếng Anh khác nhau. Vậy làm cách nào để lựa chọn được đúng trường và khoá học phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cần cân nhắc các yếu tố dưới đây:

  • Xác định khả năng tài chính của bản thân: Bạn cần đưa ra được mức chi trả phù hợp với khả năng của bạn. Từ đó giúp bạn lọc được các trường vượt quá khả năng chi trả.
  • Mục tiêu khóa học của bạn là gì? Bạn muốn học để giao tiếp, học để lấy chứng chỉ hay học tiếng anh thương mại dùng trong công việc.

Sau khi xác định được mục tiêu khóa học thì hãy chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với tất cả các yếu tố kể trên.

3. Chuẩn bị vốn tiếng Anh cơ bản cho bản thân

Bạn sẽ cải thiện được vốn tiếng Anh khi du học tiếng Anh tại Philippines. Tuy nhiên để tránh bỡ ngỡ và lo lắng vào những ngày đầu mới đặt chân tới Philippines. Bạn nên học một số câu giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày để có thể hiểu và nói chuyện với mọi người.

Nên có vốn tiếng anh cơ bản để dễ dàng giao tiếp khi qua Philipines

4. Chuẩn bị đầy đủ hành trang

Vì cuộc sống du học tại Philippines chắc chắn sẽ có một số điểm khác biệt so với ở Việt Nam. Vì thế hãy theo những vật dụng cá nhân cần thiết nhất để tránh trường hợp bạn không thể tìm mua khi mới đến Philippines nhé.

Chuẩn bị đầy đủ hành trang cá nhân

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị mang theo một số loại thuốc như: đau đầu, hạ sốt, cảm cúm, đau bụng để phòng trừ trường hợp không quen với đồ ăn hay thời tiết tại Philippines.

5. Một tinh thần thoải mái đón nhận để giao lưu kết bạn

Giao lưu kết bạn với bạn bè

Cuộc sống xa nhà, xa quê hương thời ban đầu chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không quen vì môi trường sống mới. Vì vậy hãy kết bạn, làm quen với những người bạn để có người trò chuyện cũng như cùng bạn trải nghiệm cuộc sống tại Philippines nhé!

Du học Philippines đang được đông đảo giới trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây. Để tránh bỡ ngỡ cũng như có một chuyến du học tiếng Anh tại Philippines không gặp trục trặc gì. Hãy để lại thông tin dưới đây để DreamUp hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!

Trả lời