Các chương trình tiếng anh du học phổ biến với HSSV Việt Nam

Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn kiếm được một công việc tốt thì bạn cũng cần có trình độ tiếng anh cao. Hãy cùng DreamUp tìm hiểu các chương trình du học tiếng Anh phổ biến tại Philippines đối với HSSV Việt Nam.

1. Chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines từ 2- 4 tuần

Khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Du học chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines. Là chương trình dành cho các bé học viên từ 6 đến 17 tuổi với các lợi ích mang lại: Giúp học viên vừa có thể rèn luyện tiếng Anh vừa có thể vui chơi thỏa thích trong dịp hè Nâng cao kỹ năng mềm giúp cho các bé tự tin, chủ động hơn trong giao tiếp Điểm đặc biệt của chương trình trại hè tiếng Anh chính là ngoài việc tập trung chính vào rèn luyện tiếng anh. Học viên sẽ được khám phá những danh lam thắng cảnh, kết bạn và có thêm nhiều kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ

2. Du học Philippines với chương trình tiếng Anh giao tiếp

ESL – Khoá học tiếng Anh phổ biến nhất tại Philippines

Chương trình đào tạo ESL – English As A Second Language (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai). Là khóa tiếng Anh tổng quát tại Philippines phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều có khóa học này. Đây là khoá học được thiết kế dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh hoặc nền tảng tiếng anh chưa vững. Mục tiêu của khóa học này là luyện tập các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cơ bản nhất. Đồng giúp học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc hơn.

3. Du học tiếng Anh Philippines với các chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL

Các khoá học luyện thi chứng chỉ

Đây là khóa học tiếng Anh tại Philippines giúp học viên vượt qua các kỳ thi và lấy các văn bằng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Khóa học luyện thi TOEIC phù hợp với những người đi làm. Và khóa học tiếng anh IELTS và TOEFL phù hợp với bạn muốn du học hay nghiên cứu chuyên sâu. Các khóa học này đều dành cho những học viên đã có trình độ tiếng Anh nhất định và chia thành 2 cấp độ: Cấp độ cơ bản: Bạn sẽ làm quen với đề thi và kỹ thuật làm bài hiệu quả. Cấp độ chuyên sâu: Bạn sẽ được hướng dẫn và rèn luyện các phản xạ để làm bài nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất.

4. Chương trình đào tạo tiếng anh Business

Đây là khoá học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc kinh doanh hoặc trong môi trường công sở. Bạn sẽ được làm quen với bài thuyết trình, phỏng vấn, đàm phán, lập plan, gửi email và viết báo cáo,…Và tích lũy thêm nhiều thuật ngữ chuyên ngành trong kinh doanh. Để tham gia khóa học này, bạn phải đạt tối thiểu IELTS 3.

Khoá học tiếng Anh thương mại được người đi làm ưa chuộng tại Philippines

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines thường được ưa chuộng đối với học viên là người đi làm. Vì nó có thể đáp ứng được nhu cầu cấp thiết cho mọi lứa tuổi và ở mọi quốc gia. Du học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng trong thời gian ngắn. Hiện nay có rất nhiều trường Anh ngữ Philippines với nội dung học tập và mô hình khác nhau để học viên có thể lựa chọn

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về khóa học và thủ tục du học Philippines. Liên hệ với DreamUp ngay ngày hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời