Các điều kiện để đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines năm 2022

Du học Philippines là một chủ đề quen thuộc trong những năm trở lại đây. Nhưng để du học tiếng anh tại Philippines năm 2022 cần những điều kiện gì? Cùng DeamUp tìm hiểu nhé!

1. Yêu cầu về Trình độ văn hoá, bằng cấp

Mặc dù không có hạn chế về độ tuổi đối về đối tượng tham gia các khóa du học tiếng anh tại Philippines. Nhưng các trường Anh Ngữ tại Philippines có yêu cầu tất cả các du học sinh phải có trình độ văn hoá đã tốt nghiệp chương trình tiểu học trở lên (lớp 5).

2. Trình độ Tiếng Anh

Nếu bạn đang thắc mắc du học tiếng Anh tại Philippines có cần Tiếng Anh hay không, thì DreamUp sẽ giải đáp cho các bạn.

Đối với các lớp tiếng Anh căn bản, các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ không yêu cầu trình độ tiếng anh.

Tuỳ vào chương trình học của các trường sẽ có yêu cầu khác nhau

Đối với các lớp thi  chứng chỉ sẽ có các yêu cầu khác nhau và tùy theo chương trình mà bạn đăng ký học.

3. Kiểm tra sức khoẻ cá nhân

Để có thể tham gia  khoá du học tiếng Anh tại Philippines, bạn cần phải có giấy kiểm tra sức khỏe tại các trung tâm y tế và phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc có nguy cơ lây nhiễm cao.

Kiểm tra sức khoẻ cá nhân trước khi đi du học tiếng Anh Philippines

Bên cạnh đó, đại dịch Covid đã ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các nước trên thế giới. Kinh tế bị đình trệ, đi lại bị hạn chế, và hiện nay các chủng Covid mới đang diễn biến ngày càng phức tạp. Vì vậy khi nhập cảnh vào Philippines bạn cũng cần có xác nhận Đã tiêm đủ 2 mũi vacxin và giấy xét nghiệm âm tính với Covid trong 48h.

4. Về tài chính cá nhân

Khi di du học tiếng Anh tại Philippines bạn không cần phải xác minh tài chính. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo rằng tài chính của bản thân đủ để chi trả trong suốt quãng thời gian sinh sống và học tập tại Philippines đồng thời bao gồm các khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Đảm bảo đủ khả năng chi trả cho các khoản phát sinh khi du học tiếng Anh Philippines

5. Thời hạn của Passport

Nếu như đi du học Úc, Canada bạn cần phải xin Visa du học thì khi du học tiếng Anh tại Philippines bạn chỉ cần làm Passport là đủ. Tuy nhiên phải cần đảm bảo rằng Passport của bạn vẫn còn thời hạn trong vòng 6 tháng.

Du học tiếng Anh Philippines chỉ yêu cầu Passport

Philippines nổi tiếng là đất nước có thu tục nhập học dễ nhất đối với các nước có chương trình du học tiếng Anh. Trên đây là các điều kiện để có thể đăng ký du học Tiếng Anh tại Philippines trong năm 2022. Nếu bạn muốn hiểu kỹ hơn về thông tin các khóa du học tiếng Anh tại Philippines, hãy để lại thông tin dưới đây để DreamUp hỗ trợ bạn tư vấn nhé!

Trả lời