CEA (Cebu English Academy)

Trường anh ngữ CEA được thành lập từ năm 2015 tại thành phố biển Cebu, Philippines. Tọa lạc ở trung tâm thành phố, cách 5 phút đi bộ từ SM City (1 trong 10 mall lớn nhất Đông Nam Á), cách 25 phút đi xe từ sân bay Cebu thuận lợi cho học viên mua sắm, vui chơi giải trí. CEA có sức chứa tối đa 150 học viên. Trường có chủ người Nhật nên việc quản lý khá nghiêm khắc dù theo hình thức Semi Sparta.

Tại sao chọn CEA??

  • Phương pháp Callan được chọn giảng dạy tại trường là phương pháp chủ yếu tập trung kỹ năng nghe và nói cho học viên, tiếng Anh được giảng dạy theo cách hiệu quả, vui vẻ và dễ tiếp thu nhất. Phương pháp này được phát minh bởi Robin Callan ở Anh từ những năm 1960 được giảng dạy lần đầu tiên tại trường ở Luân Đôn cách đây hơn 50 năm và bây giờ đã là trường ngôn ngữ lớn nhất châu Âu. Ngày nay có hơn 300 trường học sử dụng phương pháp này ở châu Âu, châu Á và Nam Mỹ. Phương pháp này được chứng minh thích hợp cho mọi độ tuổi, mọi quốc tịch và mọi mục đích học tiếng Anh. Sự lặp lại và tốc độ là hai nhân tố căn bản làm nên thành công của phương pháp, đặc biệt áp dụng đối với các học viên ở trình độ sơ cấp.
  • Việc tự học: Học viên có 2 giờ tự học mỗi ngày để ôn tập lại bài cũ và xem trước bài mới. Việc chuẩn bị bài mới có thể là tra trước những từ mới, chuẩn bị các câu hỏi để thảo luận hoặc cần giáo viên giải thích. Đây là cách tốt nhất để học viên có thể ghi nhớ lâu những kiến thức được học.
  • Chính sách EOP: Trường anh ngữ CEA tự hào có chính sách EOP nghiêm ngặt. Học viên được yêu cầu bắt buộc sử dụng tiếng Anh từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều một cách nghiêm túc.

CÁC KHÓA HỌC

Khoá họcGiờ học thường lệLớp tự chọn
ESL 44 tiết lớp 1:1, 1 tiết lớp nhóm nhỏ      1 lớp tự chọn buổi sáng  + 1 lớp tự chọn buổi tối + 2 tiết tự học  
ESL 55 tiết lớp 1:1, 1 tiết lớp nhóm nhỏ
ESL 66 tiết lớp 1:1, 1 tiết lớp nhóm nhỏ
ESL 88 tiết lớp 1:1
IELTS4 tiết lớp 1:1, 4 tiết GC Cambridge
TOEIC 4/ TOEFL 4/ BUSINESS 44 tiết lớp 1:1,1 tiết lớp nhóm nhỏ,
TOEIC 8/ TOEFL 8/ BUSINESS 88 tiết lớp 1:1
lễ tốt nghiệp

HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG

REVIEW CỦA HỌC VIÊN VIỆT NAM

Trả lời