CELLA

CELLA – 2 campus với các chương trình riêng

5 ưu điểm của CELLA

  1. Phân loại campus

Trường có hai cơ sở gồm Premium campus với ký túc xá theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp và Uni campus được xây mới từ tháng 01/2017. Ngoài ra trường có các giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của học viên.

2. Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ

Premium campus có phòng gym và quán café nơi bạn có thể thư giãn. ngoài phòng ngủ, ký túc xá còn có phòng khách với bộ ghế sofa, tivi và khu vực bếp (có thiết bị nấu ăn cho học viên khóa gia đình). Uni campus có các phòng ký túc xá và khu vực phòng học trong cùng một tòa nhà. thêm vào đó là phòng gym, massage shop và quán café để đáp ứng nhu cầu của học viên.

  • Lớp học chuyên sâu  1:1 và các khóa học đặc biệt

Các khóa học bao gồm 04, 05 hoặc 06 lớp học 1:1 trong một ngày tùy vào nhu cầu của học viên. một lớp không chỉ tập trung vào một chủ đề mà còn liên quan đến các chủ đề khác dựa trên mục tiêu học tập của học viên. CELLA cũng cung cấp các khóa học luyện thi như IELTS và TOEIC, khóa tiếng Anh thương mại (business), khóa tiếp viên hàng không (ACE), khóa TESOL dành cho giáo viên tiếng Anh và khóa gia đình (family), tất cả đều được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu học viên.

  • Vị trí tốt nhất

cả hai cơ sở đều có vị trí thuận tiện tại Cebu. xung quanh Premium campus có nhiều nhà hàng, quán café, siêu thị…trong khi đó Uni campus nằm gần trung tâm thương mại, chỉ cần đi bộ từ trường

  • Đa dạng quốc tịch

Học tập cùng các học viên từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ…giúp học viên có nhiều trải nghiệm văn hóa, nhiều bạn mới và giữ liên lạc với nhau ngay cả sau khi tốt nghiệp.

LỰA CHỌN KHÓA HỌC

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Premium campus

Là nơi lý tưởng dành cho các học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh để sử dụng trong đời sống và công việc, có nhu cầu học tập và sinh hoạt cùng cơ sở vật chất cao cấp và nhiều tiện nghi. premium campus được hoàn tất xây dựng năm 2014 và nằm tại một trong những khu vực nhộn nhịp nhất Cebu

Uni campus

Cơ sở thứ 2 của trường anh ngữ CELLA được đưa vào hoạt động từ tháng 01/2017 và nằm trong khu vực gần nhiều trường đại học và trường quốc tế. ngoài khóa học tiếng Anh tổng quát, trường còn có các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC và các khóa học đặc biệt không có tại các trường anh ngữ khác như khóa TESOL dành cho giáo viên tiếng Anh và khóa ACE dành cho tiếp viên hàng không.

Ký túc xá: nhà trường cung cấp ký túc xá phòng đơn, đôi, ba, bốn

Tại tầng trệt của tòa nhà là phòng giao dịch ngân hàng và quán café ấm cúng. Tầng 2 có massage shop. Tầng thượng là khu sinh hoạt chung của học viên và phòng gym.

Nhà ăn sạch sẽ, thức ăn phục vụ theo hình thức buffet, 3 bữa ăn mỗi ngày trong tuần với thực đơn đa dạng. Riêng thứ 7, chủ nhật trường phục vụ bữa brunch và bữa tối.

Trả lời