Điều kiện để du học tiếng Anh Philippines trong năm 2022

Sau khi có thông báo mở cửa trở lại, du học tiếng Anh Philippines là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Thời gian ngắn, Chất lượng cao, Chi Phí rẻ khiến Philippines trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn học tiếng Anh. Hãy cùng DreamUp tìm hiểu điều kiện du học tiếng Anh tại Philippines trong năm 2022 nhé!

1. Các điều kiện để đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh Philippines năm 2022 cần những gì?

a.Trình độ văn hoá, bằng cấp

Mặc dù các đối tượng tham gia các khóa du học tại Philippines không bị hạn chế về độ tuổi. Nhưng tất cả các du học sinh phải có trình độ văn hoá đã tốt nghiệp chương trình tiểu học trở lên (lớp 5).

Trình độ văn hoá

Nếu đăng ký các lớp tiếng Anh căn bản, các trường Anh ngữ sẽ không yêu cầu trình độ tiếng anh. Tuy nhiên, đối với các lớp luyện thi lấy bằng sẽ có các yêu cầu khác nhau tuỳ theo chương trình mà học viên đăng ký học.

b.Sức khoẻ

Để có thể tham gia chương trình du học tiếng Anh Philippines, học viên phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc có nguy cơ lây nhiễm cao.

c.Tài chính cá nhân

Du học tiếng Anh tại Philippines không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo có đủ nguồn lực tài chính để chi trả trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Philippines.

Đảm bảo tài chính

d.Các thủ tục khác

Mặc dù bạn không cần phải có Visa như du học tại Úc hay Canada, nhưng phải đảm bảo rằng Passport của bạn vẫn còn thời hạn trong 6 tháng. Thủ tục du học tiếng Anh tại Philippines khá đơn giản. Các thủ tục mà bạn cần chuẩn bị để đăng ký nhập học bao gồm: tìm hiểu thông tin về các trường Anh ngữ và các khoá học phù hợp, tiến hành các thủ tục đăng ký nhập học cần thiết và chờ xác nhận từ trường bao gồm: giấy báo nhập học, thông báo học phí, thời gian đóng các khoản phí khác. Khi hoàn thành các thủ tục trên bạn đã có thể bắt đầu học tập tại Philippines.

Các thủ tục cần thiết khác để đăng ký nhập học

Bên cạnh đó, để đơn giản hơn bạn cũng có thể đăng ký qua các trung tâm tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines. Cùng với đó khi du học tại Philippines là các thủ tục hành chính như thủ tục như xin giấy phép SSP, gia hạn Visa, làm thẻ cư trú ACR I-Card… sẽ được nhà trường hoàn thành. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng bất cừ thủ tục nào khác.

2. Điều kiện để du học tiếng Anh Philippines trong năm 2022

Đại dịch Covid đã ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các nước trên thế giới. Kinh tế bị đình trệ, đi lại bị hạn chế, các quốc gia đóng cửa không cho phép nhập cư đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều hoạt động trong đó có cả giáo dục. Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Philippines cũng đã đóng cửa không cho phép nhập cư trong gần 2 năm, điều này đã gây gián đoạn đến các động du học tiếng Anh tại Philippines.

Đảm bảo tiêm 2 mũi vacxin và âm tính Covid 19

Tuy nhiên, trong năm 2022 Philippines đã cho phép các đường bay quốc tế hoạt động trở lại và các trường Anh ngữ tại Philippines cũng đã bắt đầu tuyển sinh trở lại. Để có thể đăng ký các khóa du học tiếng Anh tại Philippines trong năm 2022, ngoài các điều kiện phía trên bạn cần đảm bảo 2 yếu tố sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vacxin Có giấy xét nghiệm âm tính với sar-Covi 2 trong 48h.

Trên đây là các điều kiện để có thể đăng ký các khóa du học Philippines trong năm 2022. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin các khóa du học tiếng Anh tại Philippines, hãy inbox hoặc liên hệ qua Hotline để Dreamup tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

Trả lời