Du học tiếng Anh Philippines và mô hình Sparta khác biệt

Du học tiếng anh Philippines theo mô hình Sparta. Tức là bạn sẽ học tập và sinh hoạt trong môi trường khép kín trong khuôn viên trường và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được đề ra.

1. Các quy định của mô hình Sparta

Các lớp học 1 thầy một trò đảm bảo học viên nắm vững được kiến thức
  • Các lớp học bắt buộc trên lớp sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 và có thời lượng từ 8 – 9h/ ngày. Bạn cần phải tham gia đầy đủ các ngày trong tuần Vào thứ 7 hàng tuần, sẽ có bài kiểm tra tổng hợp để đánh giá kết quả sau 1 tuần đào tạo.
  • Sau khi kết thúc giờ học trên lớp. Bạn sẽ được giáo viên giao bài tập về nhà và viết nhật ký hàng ngày.
  • Các lớp học 1:1 chú trọng vào phát âm và tập nói. Lớp học 1:4 (hoặc 1:6) và lớp học 1:8 hoặc 1:10 để phát triển thuyết trình, kỹ năng nói, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc nhanh, kỹ năng viết, và kỹ năng thảo luận.
  • Các trường hầu như sẽ có khu vực riêng biệt cho nam, nữ và bạn sẽ chỉ sinh hoạt trong khuôn viên ký túc xá của trường.
  • Quy định bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong lớp học và khuôn viên của nhà trường.
  • Nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị kiểm điểm hoặc phạt bằng tiền.

2. Ưu điểm du học tiếng Anh Philippines cùng mô hình Sparta

Đạt kết quả học tập cao: Vì các trường đào tạo theo mô hình Sparta, học viên sẽ phải học tập với thời lượng cao và nghiêm ngặt. Cùng các bài kiểm tra định kỳ hàng tuần sẽ giúp bạn đạt được kết quả theo đúng target hoặc hơn.

Thời lượng học được thiết kế nghiêm ngặt đảm bảo học viên đạt được kết quả tốt nhất

Có xác suất thất bại thấp: Quy định cấm ra khỏi trường vào các ngày trong tuần tại các trường tiếng anh theo mô hình Sparta, sẽ giúp bạn tập trung cao độ vào việc học. Cũng như rất nhiều bài tập, công việc và nhiệm vụ phải hoàn thành trong 1 ngày như: tự học, kiểm tra từ vựng, và lớp học tự chọn…

Tiết kiệm chi phí: Với mô hình Sparta bạn sẽ bị cấm và hạn chế đi ra ngoài vào các ngày trong tuần. Đồng nghĩa sẽ giúp bạn giảm được các khoản chi tiêu cá nhân không cần thiết.

3. Mô hình Sparta trong du học tiếng Anh Philippines phù hợp với những ai?

Với những đặc điểm cũng như ưu điểm đã kể trên thì mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta tại Philippines sẽ phù hợp với những đối tượng sau:

Thích hợp cho các bạn muốn tập trung học nhanh các khóa luyện thi chứng chỉ: IELTS, TOEIC, TOEFL, khóa học giao tiếp (ESL) và tiếng Anh thương mại (Business English). Học viên có nhu cầu học tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Mô hình Sparta phù hợp với các bạn học viên nhỏ tuổi

Phù hợp với học sinh nhỏ tuổi. Vì các em học sinh sẽ được giám sát nghiêm ngặt bởi nhà trường. Nên phụ huynh không cần phải lo về an toàn cũng như khả năng tập trung học tập của các bé.

Mỗi mô hình học tập trong chương trình du học tiếng Anh tại Philippines đều mang lại một hiệu quả học tập khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến mô hình Sparta và các khoá học tiếng anh tại Philippines, hãy để lại thông tin để DreamUp hỗ trợ tư vấn nhé!

Trả lời