Du học tiếng Anh Philippines và những điều bạn vẫn chưa biết

Philippines ngày càng trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các du học sinh học Anh ngữ. Có bao giờ bạn thắc mắc điều gì làm nên sự hấp dẫn của Philippines so với các quốc gia Úc, Canada, Singapore,…Bạn muốn tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, nhưng lại không rõ thông tin. Vậy thì, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

1. Tiếng Anh tại Philippines rất phát triển

Bằng chứng là bạn có thể thấy tại các thành phố lớn của Philippines, mọi người sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ để giao tiếp hàng ngày. Cùng với đó, tiếng Anh cũng được sử dụng trong các văn bản hành chính của Philippines. Đó là lý do khiến nhiều bạn học sinh chọn Philippines là nơi để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.Số lượng du học sinh (Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông…) đến Philippines để học ngoại ngữ tăng theo từng năm. Vì vậy, các học viện Anh ngữ ở Philippines ngày càng chuyên nghiệp cùng với nhiều cấp độ dành cho nhiều mục đích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng đối tượng.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thức tại Philippines

Tuy nhiên, vào các mùa cao điểm từ khoảng tháng 5 đến tháng 9 hàng năm, các trường học thường xuyên trong tình trạng hết chỗ và không thể tiếp nhận học viên mới.

2 Mô hình SPARTA – mô hình độc đáo tại các trường Anh ngữ

Các trường Anh ngữ tại Philippines còn nổi tiếng với mô hình đào tạo SPARTA. Có thể hiểu một cách đơn giản về mô hình này là học tập và sinh hoạt theo kiểu “Quân đội”. Nhằm tạo ra tính kỷ luật trong quá trình học tập của các học viên và giúp các bạn đạt kết quả học tập tốt nhất có thể.

Đặc điểm của mô hình SPARTA là:

– Thời gian học trên lớp lên đến 9 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các bài kiểm tra đánh giá sẽ được thực hiện vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

– Học viên sẽ tham gia vào 3 kiểu lớp học khác nhau: Lớp học 1:1, lớp học 1:4 (hoặc 1:6) và lớp học 1:8 (hoặc 1:10).

– Học viên sẽ được giao bài tập về nhà ngoài giờ học và viết nhật ký hàng ngày theo chủ đề đã được giao.

– Học viên sẽ sinh hoạt trong khuôn viên kí túc xá của trường. Phân chia khu vực nam và nữ, có camera giám sát và tuân thủ theo giờ giới nghiêm..

– Học viên không được sử dụng tiếng mẹ để và bắt buộc nói tiếng Anh trong lớp học và trong khuôn viên của nhà trường.

3. Giáo viên chuyên nghiệp và chất lượng

Tất cả giáo viên tại các trường Anh Ngữ đều có kinh nghiệm trong giảng dạy, và đều được đảm bảo tiêu chuẩn đầu vào. Bên cạnh đó, ngoài học với các giáo viên người Philippines, bạn còn được tham gia các lớp học với các giáo viên người bản ngữ, đang sinh sống và giảng dạy tại các trường Anh ngữ tại Philippines.

4. Chi phí cho một khóa học khá rẻ

Chi phí cho một khóa học tại Philippines khá rẻ, giao động khoảng 20-30 triệu một khoá đã bao gồm chi phí ăn ở, học tập,… Bạn chỉ cần phải chi trả thêm một khoản nhỏ cho sinh hoạt, mua sắm cá nhân trong thời gian đi du học tại Philippines.

Chi phí học tại Philippines khá rẻ

Bên cạnh đó, chi phí di chuyển, đi lại và thủ tục để nhập cảnh vào Philippines cũng đơn giản. Bạn cũng sẽ không tốn quá nhiều cho chi phí cho các bước này.Đặc biệt hơn, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ nếu đăng ký nhập học trúng vào những đợt ưu đãi của các Trường Anh Ngữ.

Để biết thêm về thông tin khoá học cũng như chương trình ưu đãi dành cho khóa du học tiếng Anh tại Philippines. Hãy inbox hoặc để lại thông tin để DreamUp hỗ trợ tư vấn nhé.

Trả lời