DU HỌC TRẠI HÈ TẠI PHILIPPINES

Du học trại hè không còn là điều quá xa lạ đối với các bậc phụ huynh hay các bạn trẻ khi muốn du học tiếng Anh ở nước ngoài. Tiết kiệm thời gian, nâng cao trải nghiệm và cải thiện tiếng anh là những gì mà trại hè Philippines đem lại cho các bạn. Hãy cùng DreamUp tìm hiểu về chương trình du học trại hè tại Philippines nhé!

1. Tiếng Anh được dùng phổ biến tại Philippines

Hoạt động ngoài trời tại resort

Tiếng Anh được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Philippines. Bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, Tiếng Anh dường như được coi là ngôn ngữ chính tại quốc đảo xinh đẹp này. Tại Philippines, tiếng anh được sử dụng để giảng dạy trong tất cả mọi cấp bậc. Cùng với đó là sự thừa hưởng của nền giáo dục Mỹ, nên chất lượng của nền giáo khá dục phát triển.

2. Tổng quan về khoá du học hè tại Philippines

Chương trình du học trại hè tại Philippines là sự kết hợp giữa vui chơi và học tập. Điều này vừa giúp học viên có một mùa hè bổ ích nhiều kỷ niệm và trải nghiệm mới bên cạnh việc cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân.

Lớp học 1 thầy 1 trò trong khoá du học hè tại Philippines

Hình thức của các khóa du học hè thường là các lớp học 1:1, các lớp học nhóm, đáp ứng mọi nhu cầu về trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình tiếng Anh 100%, không bị áp lực bởi điểm số và thoải mái hoàn thành.

Bên cạnh đó, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá để tìm hiểu về đất nước, con người và văn hoá của Philippines. Vì vậy tham gia các khóa du học trại hè, học viên không chỉ được trải thiện trình độ tiếng anh mà còn được nâng cao các kỹ năng cần thiết qua việc trải nghiệm những điều mới mẻ, kết bạn và giao lưu với bạn bè, tự lập ở một đất nước khác.

Chi phí cho một khóa du học trại hè tại Philippines rẻ, trọn gói khoảng 1800/USD cho 4 tuần học, và chỉ bằng ½ chi phí khi đi du học trại hè tại Singapore hay Canada.

3. Du học trại hè phù hợp cho đối tượng nào

Độ tuổi nào thì phù hợp với các khoá du học hè tiếng Anh tại Philippines?

Độ tuổi phù hợp nhất để tham gia chương trình trại hè tại Philippines là từ 7 tuổi đến 14 tuổi. Vì đây là khoảng thời gian các bạn học sinh được nghỉ hè và có khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là nhóm tuổi tốt nhất trong việc rèn luyện tiếng Anh và những kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân. Tuy nhiên vẫn có các khóa du học trại hè dành cho các bạn học viên trên 18 tuổi, nếu các bạn muốn đăng ký để trải nghiệm.

4. Thời gian dành cho trại hè tại Philippines

Các chương trình học thường bắt đầu vào tháng 5,6,7. Chương trình học thường sẽ là 2 tuần, 4 tuần, hoặc 8 tuần (Tùy thuộc vào sự lựa chọn của học viên). Vì là chương trình du học hè, thời gian khá ngắn, nhưng chương trình học tập tại Philippines được thiết kế vô cùng chặt chẽ và linh hoạt. Đảm bảo học viên được học tập và trải nghiệm tốt nhất.

Mùa hè sắp bắt đầu, hãy thử tìm hiểu về khoá du học trại hè tại Philippines để con của bạn có một trải nghiệm mùa hè vừa bổ ích và thú vị. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về các khóa du học trại hè, để lại thông tin DreamUp sẽ tư vấn cho các ba mẹ nhé!

Trả lời