HELP CLARK

Vì sao chọn Clark để học tiếng Anh?

Cách 95 km về phía bắc của thủ đô Manila là thành phố Clark với khí hậu khá giống TP.HCM, Việt Nam. Với các bạn ngại học ở Cebu hay Baguio thì Clark là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thành phố không quá đắt đỏ, cách Manila chỉ khoảng 2 giờ đi xe, thuận tiện để khám phá Manila vào cuối tuần. Clark là cửa ngõ đến Philippines từ các nước châu Á, có sân bay quốc tế riêng. Clark đang được xây dựng để trở thành trung tâm kinh doanh, hàng không, giáo dục, công nghiệp và du lịch Philippines, trung tâm giải trí của miền trung Luzon. Cùng với Baguio, Clark là thành phố có tỷ lệ tội phạm là 0%.

HELP CLARK – Kỷ luật tạo nên thành công

HELP Clark nằm trong căn cứ quân đội Mỹ cũ với không khí xung quanh và môi trường sống giống như người Mỹ. Trường cách vài phút đi từ sân bay quốc tế và 1,5 đến 4 giờ đi từ các điểm đến lớn của châu Á vì vậy mà số lượng học viên ở đây đa dạng các quốc tịch.

Từ năm 1996, HELP đã trở thành trường ngoại ngữ Sparta tiên phong và hàng đầu. Mục tiêu của tổ chức là nhằm cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao cho tất cả học viên trong khi đảm bảo thành công cho mỗi cá nhân bằng cách áp dụng hệ thống Sparta. Ở HELP các học viên học tiếng Anh trong môi trường vô cùng nghiêm ngặt và học thuật, cùng với phong cách giảng dạy chuyên sâu của giáo viên giúp học viên tích cực tham gia vào lớp học và ham mê tìm tòi khi tự học. HELP tự hào cam kết giúp học viên cải thiện kỹ năng nói bằng cách thúc đẩy họ hướng đến mục tiêu với tất cả nỗ lực và tập trung học tập.

THỜI KHÓA BIỂU NGÀY TRONG TUẦN

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CÁC KHÓA HỌC

ESL (English as a second language) khóa học cung cấp các nội dung: tiếng Anh đàm thoại, ngữ pháp, đọc, nghe hiểu, viết và từ vựng. Thông qua khóa ESL học viên cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết, khám phá nhiều chủ đề và tình huống đời thực để chuẩn bị cho những tình huống quốc tế. Các lớp 1:1 tập trung nâng cao các kỹ năng chính, lớp nhóm tạo cho học viên cơ hội thực hành kỹ năng nói trước đám đông cũng như luyện khả năng giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Speaking intensive là Chương trình giao tiếp chuyên sâu cho học viên muốn phát triển kỹ năng nói nhiều hơn 3 kỹ năng còn lại. giống chương trình ESL nhưng học viên được tăng cường thêm lớp 1:1 giúp nâng cao cơ hội thực hành giao tiếp, học viên sẽ có nhiều cơ hội trò chuyện với giáo viên.

Trả lời