HELP LONG LONG

HELP LONG LONG – cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục độc đáo, cao cấp.

HELP bắt đầu thành lập học viện Sparta đầu tiên tại Philippines từ năm 1996, sau đó phát triển thành hai chi nhánh như hiện tại ở Baguio và Clark. Cơ sở HELP Long Long tại Baguio là địa điểm thi IELTS chính thức của IDP.

Học xá HELP Long Long cách trung tâm thành phố Baguio khoảng 30 phút đi xe với khí hậu mát mẻ, hoàn toàn thanh bình và yên tĩnh để học viên chuyên tâm vào việc học tiếng Anh. Trong tuần thứ 2 – thứ 6, học viên ở lại ký túc xá của trường, chỉ ra ngoài trường vào cuối tuần. Khuôn viên trường là một tòa nhà 7 tầng được thiết kế phù hợp với địa hình để tối ưu vẻ đẹp của thiên nhiên. Tại cơ sở Long Long cung cấp đa dạng các chương trình học từ khóa ESL đến các khóa sau đại học, trường cao đẳng Concordia của Benguet, trường Help English Junior, tất cả cùng nhau vận hành để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục độc đáo, cao cấp.

HELP không chỉ là một nơi để học tiếng Anh, mà còn là nơi giúp tăng cường cuộc sống thông qua giáo dục chất lượng và trải nghiệm nhiều cảm hứng. HELP kết nối những con người nhiệt huyết và tân tiến với xã hội toàn cầu bằng cách theo đuổi và chia sẻ những kiến thức và kỹ năng giao tiếp được cộng đồng quốc tế đánh giá cao trong thế kỷ 21.

https://www.youtube.com/channel/UCJ74O2nFfJsNEdb6gRwe89g

THỜI KHÓA BIỂU MẪU TRONG TUẦN CỦA HỌC VIÊN

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CÁC KHÓA HỌC

ESL (English as a second language) khóa học cung cấp các nội dung: tiếng Anh đàm thoại, ngữ pháp, đọc, nghe hiểu, viết và từ vựng. Thông qua khóa ESL học viên cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết, khám phá nhiều chủ đề và tình huống đời thực để chuẩn bị cho những tình huống quốc tế. Các lớp 1:1 tập trung nâng cao các kỹ năng chính, lớp nhóm tạo cho học viên cơ hội thực hành kỹ năng nói trước đám đông cũng như luyện khả năng giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Speaking intensive là Chương trình giao tiếp chuyên sâu cho học viên muốn phát triển kỹ năng nói nhiều hơn 3 kỹ năng còn lại. giống chương trình ESL nhưng học viên được tăng cường thêm lớp 1:1 giúp nâng cao cơ hội thực hành giao tiếp, học viên sẽ có nhiều cơ hội trò chuyện với giáo viên.

IELTS

HELP Long Long là địa điểm thi IELTS chính thức của IDP vì vậy taị đây học viên được luyện tập và thi thử tại địa điểm thi chính thức để nâng điểm thi.

Khóa học tâp trung rèn luyện kỹ năng làm bài giúp học viên nâng cao điểm thi. Học viên được rèn luyện dưới hình thức thi chính thức và sẽ làm quen với áp lực bài thi. Các giáo viên tại HELP đều trải qua chương trình đào tạo chuyên sâu và được yêu cầu đạt mức điểm 8.0.

Business Communication

chương trình được thiết kế để học viên đạt được trình độ tiếng Anh thương mại và kỹ năng giao tiếp cơ bản cần thiết cho công việc trong môi trường quốc tế. Thông qua chương trình, học viên sẽ được thực hành và mô phỏng các tình huống kinh doanh thực tế như các chuyến công tác, các cuộc họp và thuyết trình.

Trả lời