Học tiếng anh tại Philippines: Nên học gì và chọn trường nào?

Không còn quá xa lạ với các lợi ích và hiệu quả của các khoá học tiếng Anh tại Philippines được quảng cáo rầm rộ bởi các trung tâm Anh ngữ. Nhưng tránh để mất thời gian tìm hiểu, đầu tiên bạn vẫn cần xác định rõ trước nhu cầu học tiếng Anh của mình là gì. Từ đó tìm ra được một ngôi trường phù hợp với bản thân. 

Xác định nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines

Một trong những việc quan trọng và cần thiết nhất khi tìm hiểu thông tin về du học tiếng Anh tại Philippines chính là xác định được nhu cầu học. Bạn muốn học để cải thiện khả năng giao tiếp hay học để lấy các chứng chỉ TOEIC/ IELTS.

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp hay lấy chứng chỉ tại Philippines

Nếu như bạn chỉ muốn học để cải trình độ tiếng anh của bản thân, tập trung vào khả năng giao tiếp thì bạn nên chọn những ngôi trường chuyên dạy giao tiếp với các khoá học như ESL (Khóa học tiếng Anh tổng quát),…

Bạn có nhu cầu học tiếng Anh để lấy chứng chỉ phục vụ cho học tập và công việc thì nên chọn những trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ để có một lộ trình học phù hợp, tiết kiệm thời gian và đạt được kết quả tốt.

Những trung tâm Anh ngữ dạy tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

1. Du học Philippines trường Anh ngữ SMEAG

Anh ngữ SMEAG được thành lập từ năm 2006, là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại quốc đảo Philippines và nổi tiếng với các đặc điểm

– Các khóa học ESL (khoá tổng quan về tiếng anh) theo chuẩn của Cambridge. Tại Anh ngữ SMEAG, bạn cũng có thể học, thi và lấy chứng chỉ Cambridge ESOL.

Trung tâm anh ngữ SMEAG

– Bạn sẽ thường xuyên được làm các bài kiểm tra thử để đảm bảo đạt được số điểm cao nhất. 

– Anh ngữ SMEAG là trung tâm khảo thí của Hội đồng Anh – British Council cho các kỳ thi IELTS quốc tế và cũng là trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL được công nhận bởi tổ chức ETS.

2. Du học Philippines tại Anh ngữ Philinter

Được thành lập vào tháng 6 năm 2003, Anh ngữ Philinter là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường Philinter cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh  dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.

– Nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát (ESL) tại Philippines. Đây là khoá học giúp cải thiện và nâng cao kỹ năng nói và tăng khả năng phản xạ khi sử dụng tiếng Anh.

Trường Anh ngữ Philinter – Philippines

– Tại Anh ngữ Philinter có các khoá học Intensive Power Speaking và Business English. Đây  là khóa học dành cho những học viên đã có nền tảng ngữ pháp, từ vựng tốt và muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

– Các khoá học  tại Philinter  chủ yếu tập trung vào kỹ năng nói và nghe.

3. Du học Philippines trường dạy Anh ngữ CPILS

Trường CPILS – Philippines là trường dạy tiếng Anh phát triển nhanh tại thành phố Cebu, Philippines. Các đặc điểm nổi bật phải kể đến tại Anh ngữ CPILS là: 

– Các khóa học General ESL  & General ESL plus là khóa học nhằm cải thiện khả năng ngôn ngữ của học viên với tất cả các kỹ năng bằng cách sử dụng tiếng Anh thực tế trong giao tiếp hàng ngày.

Trường CPILS – Philippines là trường dạy tiếng Anh phát triển nhanh tại thành phố Cebu

– Ngoài ra CPILS cũng có các khoá học để lấy chứng chỉ TOEIC, TOEFL và IELTS

Để có được một kết quả tốt sau khi đi du học tiếng Anh tại Philippines, trước tiên bạn cần xác định rõ định hướng của mình. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn ngôi trường phù hợp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về khóa học và thủ tục du học Philippines. Liên hệ với DreamUp ngay ngày hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Trả lời