HỌC TIẾNG ANH TẠI PINES INTERNATIONAL ACADEMY

Lê Thanh Hồng là học viên 6 tháng tại Pines international khóa IELTS. Những ngày mới qua trường, tiếng Anh của bạn rất hạn chế và thậm chí không thể giao tiếp cơ bản với mọi người. Video phóng sự về Thanh Hồng được quay vào những ngày cuối cùng ở Pines của cô bạn. Cùng xem video để thấy được sự tiến bộ vượt bật trong tiếng Anh của cô nàng nhé.

Tại sao bạn chọn Pines international Academy?

Mình chọn trường anh ngữ quốc tế Pines  vì chất lượng giảng dạy. Mình được biết chương trình học IELTS  tại cơ sở Chapis của Pines rất nổi tiếng. Giáo viên ở đây đều được đào tạo và có nghiệp vụ tốt,

có kiến thức và kinh nghiệm, có thể giúp các bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Thứ hai là vì mình thích môi trường tại đây, học tập ở Chapis rất thuận tiện vì cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như wifi, phòng tập gym….và khu vực xung quanh rất đẹp và bình yên.

Ngoài ra, PIA nằm ở thành phố Baguio – Nơi tốt nhất để tập trung học tập hiệu quả bởi khí hậu dễ chịu và thoải mái.

Tiếp theo là mình có cơ hội gặp gỡ những người bạn đến từ Hàn, Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Mông Cổ. Trong giờ nghỉ, mình có thể trò chuyện và luyện tập Tiếng Anh với các bạn.

Hơn nữa, mình còn có thể trò chuyện với giáo viên để luyện tập phát âm.

Bạn biết đến Pines international Academy như thế nào?

Mình tìm hiểu rất nhiều thông tin về PIA trên Internet , xem những video thú vị về học viên ở Pines và hơn hết là phương pháp dạy của giáo viên  rất tốt nên mình muốn được trở thành học viên của Pines

để có thể trải nghiệm cuộc sống thú vị ở Pines.

Bạn thích nhất lớp học nào?

Lớp học yêu thích của mình là lớp Speaking vì mình có thể thoải mái đưa ra ý tưởng với giáo viên và thầy cô có thể chỉnh sửa phần phát âm, ngữ pháp để mình có được một câu trả lời hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, giáo viên còn có các gợi ý chi tiết cũng như nhận xét  nhằm giúp mình nâng cao điểm Speaking.

Vào những giờ nghỉ bạn thường đi đâu?

Thỉnh thoảng, mình gặp gỡ bạn bè ở tiền sảnh, học guitar, trò chuyện…Ngoài ra mình cũng hay đến tiệm cà phê gần trường để thưởng thức cà phê và thư giản sau giờ học.

 Bạn sẽ nhớ gì về PIA khi về Việt Nam?

Mình sẽ nhớ không khí ở Chapis rất nhiều. Nhớ khoảng thời gian ở đây cùng bạn bè và giáo viên.

Chúng mình có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ như những lớp học thử thách, Friendship night và ngày nghỉ cuối tuần. Mình sẽ cố gắng giữ liên lạc với tất cả mọi người.