Lý do mà các bậc phụ huynh nên cho con trẻ tham gia các khóa du học hè

Làm sao để con có một mùa hè thật bổ ích, được trải nghiệm nhiều điều mới lạ vừa mang đến cho con những kiến thức mới? Bạn muốn con tự tin hơn, trưởng thành hơn và cải thiện các kỹ năng tiếng anh. Thì du học trại hè Philippines là một chương trình đáp ứng được toàn bộ những trăn trở và khúc mắc của bạn. Cùng DreamUp tìm hiểu lý do vì sao mà các bậc phụ huynh nên cho con trẻ tham gia các khóa du học trại hè nhé!

1. Môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt cho trẻ

Khi tham gia khóa học trại hè Philippines, trẻ được cung cấp một môi trường tốt, được giao tiếp hàng ngày 24/24 bằng tiếng Anh với bạn bè và có giáo viên hỗ trợ. Đây là một ưu điểm lớn nhất thu hút các bậc phụ huynh. Để con có một mùa hè thú vị, bổ ích và nâng cao trình độ tiếng Anh. Du học trại hè Philippines là một lựa không nên bỏ qua.

Các bạn nhỏ trong tiết học nhóm

Ngoài các lớp học nhóm, trẻ còn được tham gia các buổi luyện tập tiếng Anh 1:1, để luyện khả năng phản xạ và ngữ pháp. So với việc học tiếng Anh ở trung tâm một tuần 2-3 buổi thì việc để trẻ có môi trường luyện tiếng Anh hàng ngày sẽ giúp cải thiện trình độ tiếng anh một cách rõ rệt.

2. Nâng cao các kỹ năng sống

Đối với khoá du học trại hè Philippines các con sẽ được một trải nghiệm hè vô cùng đáng nhớ. Các khóa học này đem đến một môi trường học tập thoải mái. Giúp các con học hỏi được rất nhiều kỹ năng trong cuộc sống như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống, tinh thần làm việc nhóm,…

Trẻ cũng sẽ được học các Kỹ năng sống mềm thông qua những giờ học tại lớp và các buổi ngoại khóa cuối tuần đi chơi tham quan ở các bảo tàng, khu thương mại, danh lam thắng cảnh tại Philippines,….. Đây là khoảng thời gian để trẻ có thời gian vui chơi và trải nghiệm cuộc sống tại Philippines với các bạn ngoại quốc. Điều này giúp trẻ không chỉ cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp.

Hoạt động ngoài trời tại resort

Bên cạnh đó, việc sống ở môi trường hoàn toàn mới và không có ba mẹ bên cạnh sẽ giúp các con tự lập hơn, tự giác hơn. Điều này giúp trẻ trưởng thành lên rất nhiều sau khoá du học trại hè Philippines.

3. Kết bạn giao lưu văn hóa

Khi tham gia các khóa du học trại hè tại Philippines các bạn nhỏ sẽ được làm quen và kết bạn từ nhiều quốc gia khác nhau. Từ đó giúp các bé có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau và có thêm nhiều người bạn.


Là một trong những chương trình học tập kết hợp vui chơi mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm cho mùa hè của con trẻ. Du học hè là một lựa chọn được các bậc phụ huynh lựa chọn trong những năm gần đây. Để có thêm thông tin về các khoá học, hãy để lại thông tin để DreamUp hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời