“MÔI TRƯỜNG” LÀ CHÌA KHÓA HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG

Đối với phần đông người học tiếng Anh, kết quả của việc học 80% phụ thuộc vào cảm xúc của người học, 20% còn lại là phương pháp. Do vậy, để học tiếng Anh hiệu quả là phải làm sao có thể phát huy được 80% cảm xúc của người học. Và yếu tố MÔI TRƯỜNG chính là “bí kíp” để các trung tâm tiếng Anh nâng cao hiệu quả giảng dạy của mình

Việc tạo ra môi trường tốt, ở đó có đầy đủ những tác động kích thích đa dạng các giác quan bởi hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, giáo viên bản ngữ và các hoạt động ngoại khóa… giúp tạo cảm xúc hưng phấn trong học tập, tăng khả năng tiếp nhận và độ nhớ kiến thức cũng lâu hơn so với việc chỉ nghe và chép bài truyền thống.

Theo ông Luca Burlon – chuyên gia người Ý từng làm việc tại tổ chức phi chính phủ “EuroDemos Youth Mobility”, phụ trách quản trị dự án quốc tế và nâng cao năng lực lãnh đạo cho thanh niên châu Âu với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ chia sẻ: “Có nhiều người học rất giỏi tiếng Anh hàn lâm thì được điểm rất cao nhưng khi giao tiếp với những người bản địa lại không được như vậy. Tôi cho rằng, cách tiếp cận nên thay đổi, môi trường học nên cải tiến hơn, không nặng về lý thuyết, nhiều tương tác và thực hành hơn”.

Khi học tập và sinh sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Điều này tạo thói quen và phản xạ giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên lưu loát trong thời gian ngắn. Đặc biệt, học sinh sẽ phải chuẩn bị tinh thần trước cho việc học theo kiểu “boot camp” (lò luyện). Chương trình học khá nặng và học sinh sẽ tham gia các lớp học từ 6h40 sáng đến 8h tối để đạt được những tiến bộ vượt bậc.

Ngoài ra, học tiếng Anh ở đây các sinh viên sẽ được học theo phương pháp giảng dạy năng động, khoa học, hiện đại nhất: như mô hình giảng dạy 1:1, 1:4 và 1:8. Với từng phương pháp, khả năng phát âm và viết của sinh viên sẽ được nâng cao rất nhanh, đồng thời kỹ năng nghe nói và trình bày của sinh viên sẽ được phát huy tối đa cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp trước công chúng, tạo cơ hội cho học viên trình bày ý kiến, cảm xúc và cảm nghĩ của mình trong những tình huống thực tế.

Theo dõi DreamUP Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất về du học tiếng Anh tại Philippines!