MONOL

Model of Nonpareil & Outstanding Learning

Lịch sử hình thành trường Monol, Baguio, Philippines:

Vào những năm của thập niên 90, việc học tiếng Anh ở Philippines trở thành trào lưu của các nước Đông Á. Những học viên này, từng là những người khách du lịch đến Philippines và tìm thấy được chất lượng giáo dục cao nhưng học phí thấp. Do đó, việc học ở Philippines không chỉ giúp học viên có thể tận hưởng thời gian du lịch, mà quan trọng hơn hết, với các khóa học được thiết kế 1:1, giúp mang lại hiệu quả và cải thiện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nước ngoài để giao tiếp. Và trong suốt một thập kỷ qua, Philippines đã trở thành một điểm đến nổi bật để học tiếng Anh.

Là một trường ngôn ngữ được thành lập tại Thành phố Baguio, Monol không chỉ được công nhận là một ngôi trường giúp học viên có thể nâng cao các kĩ năng về sử dụng tiếng Anh, mà hơn hết, Monol còn tạo điều kiện để học viên cân bằng giữa việc học tập và sinh hoạt, qua đó, góp phần định hướng Monol phát triển chức năng ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì vậy, đã thúc đẩy việc nâng cao tiêu chuẩn của các trường ESL, từ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ đến đảm bảo an ninh trường và an toàn cho học viên. Ngày nay, Philippines ngày càng mở cửa cho khách du lịch, chính vì vậy, tạo điều kiện thuận lợi cho Monol có thể tiếp cận với nhiều học viên, mang đến các giá trị và làm giàu kinh nghiệm học tập thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Monol sẽ truyền tất cả cảm hứng và động lực cho học viên để có thể tự tin hội nhập và cạnh tranh toàn cầu. Chắc chắn rằng, mỗi học viên sẽ được sống, trải nghiệm và có khoảng thời gian trọn vẹn nhất ở đất nước Philippines.


Lịch sử trường Monol

MONOL trường học hoàn hảo với các khóa học toàn diện

  • Các khóa học toàn diện:

Vận dụng mô hình học tập theo Cấu trúc hình trôn ốc và từng bước nâng cao khả năng giao tiếp.

  • Chất lượng giáo viên cao:

Hệ thống đào tạo phân loại từ cơ bản đến các khóa học và môn học
đặc biệt. Không ngừng nâng cao việc đào tạo giáo viên. Thường xuyên thực hiện đánh giá để đảm bảo chất lượng giáo viên

  • Miễn phí lớp học tự chọn, các lớp học tự chọn được miễn phí lên đến 3 giờ 30 phút
  • Đa dạng các hoạt động ngoại khóa:

Monol hiểu đươc rằng, việc học tập được xuất phát từ bên trong lẫn bên ngoài lớp học. Chính vì lẽ đó, trường đảm bảo rằng tất cả học viên không chỉ được học thông qua mỗi bài học, mà còn ở tất cả những nơi hoàn toàn mới mẻ mà học viên khám phá. Tạo điều kiện cho học viên có thể tận hưởng và nâng cao kinh nghiệm sống

Các hoạt động trong trường

Học viên đi chơi cuối tuần

Hoạt động ngoại khóa: Các chương trình vì cộng đồng tại các trường địa phương,

Các hoạt động thực tế vào những ngày lễ tại địa phương như viếng thăm các trung tâm hay làng trẻ em mồ côi. Các chuyến đi cuối tuần: Lướt sóng, Khám phá các đảo, Leo núi, và Các chuyến tham quan

Lướt sóng
Trường Monol tổ chức đi chơi cho học viên cuối tuần
  • Ký túc xá hiện đại và tiện nghi:

Trang bị hệ thống báo và chống cháy.
 Các điểm phát Wifi được lắp đặt ở tất cả các tầng.
 Không giới hạn yêu cầu dọn vệ sinh phòng và dịch vụ giặt đồ.
 Tủ đựng quần áo chắc chắn và khóa an toàn.
 Không gian học đảm bảo sự tập trung.
 Móc treo, rổ dựng quần áo, đèn bàn học,

  • Môi trường sống an ninh và lành mạnh:

CÁC KHÓA HỌC TẠI MONOL

Regular Speaking ESL (khóa ESL cơ bản) tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của học viên trong Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt trong ngữ pháp và phát âm. Khóa học có hai (02) bậc học: Foudational ESL (khóa học cho người mới bắt đầu) và khóa học Essential ESL (khóa học cơ bản), giúp học viên nâng cao khả năng trong việc hiểu và nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh trong việc giao tiếp. Mỗi trình độ của Foundational và Essential ESL đều được thiết kế trong thời gian tám (08) tuần, nhưng trong thời gian này, học viên có thể rút ngắn dựa trên kết quả của các bài kiểm tra lên lớp, được thực hiện sau mỗi bốn (04) tuần.


ONE-ON-ONE ESL là một khóa học tập trung vào việc học và hướng dẫn cá nhân. Nó đảm bảo sự tương tác chất lượng cao giữa học viên và giáo viên trong lớp bằng cách mở ra nhiều cơ hội hơn cho học viên hỏi các câu hỏi và kỹ năng thực hành. Trong khóa học này, giáo viên có thể thích nghi với thói quen giao tiếp của học viên cũng như cung cấp cho học viên nhiều phản hồi hơn và đảm bảo hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ.

Business English là một khóa học đặc biệt nhằm tạo nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, với 03 khóa học: Pre-employment, Post-employment và Flight Attendant Training. Với mỗi học phần, học viên sẽ được luyện tập
một đề tài gần với môi trường làm việc thực tế nhằm mang lại sự tự tin trong giao tiếp.

Pre-Employment
Các môn học thuộc Pre-employment của chương trình Business English nhằm trang bị cho học viên kĩ năng trả lời phỏng vấn để có thể nhận việc. Những môn học này tập trung vào việc tăng kĩ năng viết và nghe với vốn từ vựng có liên quan đến công việc. Ngoài ra, học viên có thể học cách tạo ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

Post Employment
Các môn học của Post-employment không chỉ nâng cao các kỹ năng tiếng Anh mà còn tăng sự tự tin nhằm mang lại hiệu quả giao tiếp, trình bày kế hoạch, chiến lược tại nơi làm việc.

Flight Attendant Training
Chương trình này giúp đẩy mạnh khả năng tiến xa trong nghề nghiệp cho học viên. Các môn học trong chương trình nhằm cải thiện
các kĩ năng và khả năng hoàn thành tốt công việc của mình thông qua sử dụng thành thạo tiếng Anh thương mại.

REGULAR IELTS

Chương trình IELTS được đề nghị cho những học viên có kế hoạch du học hoặc làm việc tại nước ngoài, nhằm cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu cho học viên dựa trên thang điểm các bài kiểm tra của British Council và Australia IELTS. Trường giảng dạy đồng thời chương trình cơ bản và học thuật theo cấu trúc thi IELTS, chương trình này hướng dẫn học viên từ việc giới thiệu cấu trúc và các yếu tố cơ bản trong kỳ thi IELTS đến việc luyện tập để đạt được điểm IELTS mong muốn thông qua các giờ học 1:1 và làm các bài tập chọn lọc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO ĐIỂM IELTS

Trả lời