Những trường Anh ngữ tại Philippines có chi phí thấp (P1)

“Tôi muốn theo học tại một trường Anh ngữ chất lượng đào tạo tốt, giảng viên có chuyên môn, nhưng chi phí học thấp”.

Nếu đây là những gì bạn tìm kiếm, thì hãy để DreamUp giới thiệu cho bạn những trường Anh ngữ có chi phí thấp với các khóa du học tiếng Anh tại Philippines nhé!

Các khoá du học tiếng Anh chất luọng cao, chi phí thấp tại Philippines

1. Trường Anh ngữ chi phí thấp phù hợp với những yêu cầu nào?

Đầu tiên nếu bạn không quan trọng về vấn đề cơ sở vật chất, hay bạn đã có chỗ lưu trú cho bản thân thì các trường giá rẻ sẽ là một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.Các trường có chất lượng cơ sở vật chất cao, lưu trú tại ký túc xá có phòng đơn thì học phí sẽ luôn luôn cao

Trường Anh ngữ chi phí thấp phù hợp với nhu cầu nào?

Nếu nhu cầu của bản là học các chương trình căn bản, cần bắt đầu bằng khoá ESL sau đó mới có thể chuyển sang TOEIC hoặc IELTS để thi lấy chứng chỉ. Thì bạn nên học từ 20 đến 24 tuần ở những trường giá rẻ thay vì chọn chương trình học 12 đến 16 tuần ở những trường có chi phí cao như ở Cebu.

2. Các trường có chi phí rẻ tại Philippines

a. MONOL

Là một trong những ngôi trường danh tiếng ở Baguio với chất lượng giáo viên hàng đầu. Mặc dù là một trong những trường có học phí khá rẻ nhưng tất cả cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, dịch vụ đi kèm đều rất tốt. Đặc biệt tại Monol cũng áp dụng quy định EOP cấm học viên sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ trong khuôn viên trường học nhằm mang lại môi trường nói tiếng Anh hàng ngày cho học viên.

Khuôn viên trường Anh ngữ Monol

Về trình độ giảng viên: Đa số các giảng viên của Monol đều có thể giảng dạy IELTS từ trình độ căn bản cho đến trên 6.0. Không chỉ tập trung cho việc học, Monol còn là một ngôi trường Anh ngữ chú trọng các hoạt động ngoại khóa. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thực tế vào những ngày lễ tại địa phương như viếng thăm các trung tâm hay làng trẻ em mồ côi, Các chuyến đi cuối tuần: Lướt sóng, Khám phá các đảo, Leo núi, và Các chuyến tham quan nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể tận hưởng và nâng cao kinh nghiệm sống

Hoạt động ngoại khoá hàng tuần
 • Tên trường: MONOL / Baguio
 • Đặc điểm: Trường có giáo viên trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất, tiện ích tốt
 • Khóa học gợi ý: IELTS / Phòng 4 – 6 người
 • Học phí (4 tuần): Khoảng 1,200 USD
 • Phù hợp với các bạn có mục tiêu đạt IELTS 6.0 và thời lượng học từ 20 đến 24 tuần.

b. CELLA – UNI

Cơ sở thứ 2 của trường anh ngữ CELLA được đưa vào hoạt động từ tháng 01/2017, kế thừa những chương trình học chất lượng của Campus chính, Cella – Uni là một trong những ngôi trường có học phí rẻ nhưng chất lượng giảng dạy cao.

Cella – Uni là cơ sở thứ 2 của Anh ngữ Cella

Ngoài khóa học tiếng Anh tổng quát, Cella – Uni còn có các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC. Tại đây còn giảng dạy các khóa học đặc biệt, mà hầu hết các trường Anh ngữ khác không có như: khóa ACE dành cho tiếp viên hàng không và TESOL dành cho giáo viên tiếng Anh.

Buffet tự chọn tại các nhà ăn

Ký túc xá tại Cella – uni gồm phòng đơn, đôi, ba, bốn. Tại tầng trệt của tòa nhà là phòng giao dịch ngân hàng và quán cà phê. Tầng 2 có massage shop. Tầng thượng là khu sinh hoạt chung của học viên và phòng tập gym. Bên cạnh đó, thức ăn phục vụ theo hình thức buffet tại các nhà ăn, 3 bữa ăn mỗi ngày trong tuần với thực đơn đa dạng. 

 • Tên trường: CELLA UNI / Cebu
 • Đặc điểm: Lớp học 1:1 chủ yếu tập trung vào kỹ năng giao tiếp
 • Khóa học gợi ý: Power Speaking 5 / Phòng 4 – 5 người
 • Học phí (4 tuần): 1,300 USD
 • Các khoá học phổ biến nhất của trường là Power Speaking tập trung vào kỹ năng giao tiếp. Cải thiện kỹ năng hội thoại trong thời gian ngắn

Để biết thêm về các khóa học cũng như các chương trình ưu đãi tại những ngôi trường này. Hãy để lại tin nhắn để DreamUp liên hệ và hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời