Những trường học nào tại Philippines bắt đầu tuyển sinh các khóa du học tiếng anh năm 2022 (P1)

Sau chuỗi ngày dừng tuyển sinh các khóa học Anh ngữ do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19, thì hàng loạt các trường Anh ngữ gửi thông báo tuyển sinh cho các khóa du học tiếng anh tại Philippines sau nhận thông báo về việc cho phép người nước ngoài nhập cư vào quốc gia này.

1. Học viện Anh ngữ PINES tại Philippines – Pines International Academy

Học viện Anh ngữ PINES

Được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, PINES là ngôi trường lâu đời bậc nhất tại thành phố Baguio, học viện Anh ngữ PINES đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn học viên tới từ các nước châu Á.

Tại học viện Anh ngữ PINES có hơn 300 giáo viên, đều được tuyển chọn kỹ càng qua các vòng. Các giáo viên đứng lớp đều đảm bảo có bằng cấp chuyên môn, vượt qua các kì thi TESOL và kiểm tra phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ,…

Các khoá học TOEIC và TOEFL Course

Hiện tại Học viện PINE đang cung cấp các khóa học đặc trưng với chương trình đào tạo cho phép học sinh ESL làm chủ các kỹ năng tiếng Anh từ cấp 1 đến cấp 10. Cùng với đó là các lớp dành cho các các kỳ thi TOEIC và TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, và OPIC. Việc phân chia cấp độ khác nhau theo người học sẽ giúp họ có được những kỹ năng cần thiết để học tập hiệu quả hơn và cải thiện được giao tiếp thông thường.

Về cơ sở vật chất và trường học: Khuôn viên chính của Pines International Academy đều được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi: căn teen tự phục vụ, thiết bị tập thể dục thể thao, các quán cà phê, sảnh sinh viên, thư viện rộng rãi,… đều có thể đáp ứng nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó khuôn viên trường cũng được trang bị các tiện nghi như chuẩn kết nối Wi-Fi dùng trong các lớp học và ký túc xá.

Khuôn viên chính của Pines International Academy đều được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi

Sau khi chính sách mở cửa được ban hành, Học viện PINES cũng vừa ra thông báo sẽ tuyển sinh các khóa học trở lại, và sẽ bắt đầu khai giảng các khóa học vào ngày 01.04.2022

2. Học viện anh ngữ CBOA – Cebu Blue Ocean Academy.

Nằm ở một nơi được mệnh danh là thành phố “nữ hoàng” của Philippines, Cebu được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines với những bãi biển trải dài, khí hậu tương đối ổn định và ít chịu ảnh hưởng nhất từ những cơn bão.

Không chỉ có chất lượng giáo dục tốt vì là cơ sở của trường Pines đã nổi tiếng hơn 15 năm. Học viện anh ngữ CBOA còn hướng đến việc mang một sự thoải mái cho học viên khi học tập tại nơi đây. Vì là cơ sở của Pines International Academy nên Cebu Blue Ocean Academy kế thừa tất cả các phương pháp giảng dạy và các giáo trình tại Pines, đảm bảo sẽ đem đến hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên.

Học viện Anh ngữ CBOA

Tất cả giáo viên tại học viện anh ngữ CBOA đều có kinh nghiệm trong giảng dạy, và tất cả đều được đảm bảo tiêu chuẩn đầu vào của TESDA. Cùng với đó là môi trường học tập thư giãn: nằm trong resort lớn ven biển, học viên sẽ được tận hưởng không khí trong lành nơi đây. Cùng với đó hình thức học semi – sparta, học viên có thể tham gia các hoạt động vui chơi sau giờ học và cuối tuần: yoga, lặn, tập gym, massage… Có thể nói khi đến du học tiếng anh tại Học viện CBOA, bạn vừa có thể cải thiện trình độ tiếng anh của bản thân, vừa tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ tại bãi biển xinh đẹp nơi đây, chắc hẳn đây sẽ là một khóa học khó quên.

Khuôn viên Cebu Blue Ocean Academy

Hiện tại Cebu Blue Ocean Academy cũng thông báo sẽ chính thức tuyển sinh và khai giảng trở lại vào 04.06.2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của 2 Học viện này, hãy inbox cho DreamUp để được hỗ trợ tư vấn. Ngoài ra, các bạn nhớ đón xem Những trường học nào tại Philippines bắt đầu tuyển sinh các khóa du học tiếng anh năm 2022 (P2) nhé!

Trả lời