Những trường học nào tại Philippines bắt đầu tuyển sinh các khóa du học tiếng anh năm 2022 (P2)

Sau gần 2 năm đóng cửa vì dịch Covid, các trường Anh ngữ tại Philippines bắt đầu đưa ra thông báo tuyển sinh đến toàn bộ các học viên quốc tế.

1. English Fella

Là ngôi trường nằm ở thành phố biển Cebu, của Philippines. Trung tâm anh ngữ English Fella mang đến một môi trường học tập thoải mái Anh ngữ FELLA có 2 campus để học viên lựa chọn: FELLA1 với loại hình tự do, thoải mái (Semi Sparta/J Sparta) hoặc FELLA 2 với chương trình Sparta. Đây là chương trình học khá nổi bật của Anh ngữ Fella tại Philippines. Chương trình giảng dạy tại English Fella đa dạng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của học viên: ESL, IELTS, Business, Junior… Cùng với đó là đội ngũ giảng viên được tuyển dụng và đào tạo với quy chuẩn nghiêm ngặt. Có hơn 60% giáo viên của trường đã giảng dạy liên tục tại đây hơn 6 năm.

Trung tâmAanh ngữ English Fella

Về cơ sở vật chất và ký túc xá của Anh ngữ Fella đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Trong trường còn có sẵn các nhà tập gym, phòng nghỉ giải lao, sân chơi bóng rổ, Ký túc xá cũng được trang bị đầy đủ như wifi, máy nước nóng, máy lạnh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của từng học viên. Bên cạnh đó thư viện tại đây mở cửa 24/24 giờ, với chỗ ngồi chỉ định, có giáo viên hướng dẫn trong quá trình tự học.

Co sở vật chất trang bị đầy đủ tiện nghi

Khi tham gia các khóa du học tiếng Anh tại Anh ngữ FELLA, Học viên còn được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích bên cạnh giờ học: các hoạt động tình nguyện được tổ chức hàng tháng và học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi tham gia. Hiện nay học viện Anh ngữ FELLA vẫn đang tuyển sinh học viên cho các khóa học Anh ngữ tại trường trong năm 2022.

2. BECI LADY (BECI The Café)

Là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng cơ sở vật chất tốt tại Baguio, vào ngày 26/11/2017, BECI đã chính thức đưa Campus The Cafe đi vào hoạt động. Tính đến thời điểm này, đây là ngôi trường duy nhất tại Philippines có campus dành riêng cho các học viên nữ. BECI The café có quy mô khá nhỏ, chỉ duy trì sĩ số lớp học ở mức 40 đến 50 học viên để đảm bảo chăm sóc học viên một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp học viên cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên, giáo viên nhà trường cũng như có thể dễ dàng kết bạn nhau.

Một trong những trường Anh ngữ có chất lượng cơ sở vật chất tốt tại Baguio

Tại BECI The Café cung cấp chương trình bao gồm 2 khóa học: Speed ESL và Sparta ESL với nội dung các lớp học tương tự cơ sở chính vì vậy không có sự khác biệt về chi phí học tập giữa các cơ sở. Chính vì thế, học viên có thể chuyển giữa hai campus của nhà trường để thay đổi khóa học nếu muốn. Tuy nhiên tại BECI The Café khoá học được tập trung nhiều nhất chính là các khóa tiếng Anh giao tiếp. Vì vậy tại đây, học viên sẽ được rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo và theo âm chuẩn nhất.

Bên cạnh việc học tiếng Anh, học viên còn có thể tham gia vào các hoạt động giải trí khác như: lớp học nấu ăn quốc tế, giao lưu ngôn ngữ và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra còn có hoạt động rèn luyện sức khoẻ như Zumba Training, tiệc BBQ 2 tuần/ lần… mang lại không khí tươi vui, thoải mái cho học viên khi theo học các khóa học tiếng Anh tại ngôi trường này. Hiện tại Anh ngữ BECI LADY cũng đang tuyển sinh học viên cho các khoá học mới với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên trong năm 2022.

Để biết thêm về các khóa học cũng như các chương trình ưu đãi tại những ngôi trường này. Hãy để lại tin nhắn để được DreamUp hỗ trợ nhé!

Trả lời