Philippines – điểm đến lý tưởng để du học tiếng Anh tại Châu Á

Philippines – điểm đến lý tưởng để du học tiếng Anh tại Châu Á Nếu như trước đây, các bậc phụ huynh hay các bạn trẻ thường chọn các nước như Úc, Canada, Singapore là điểm đến hàng đầu cho việc du học tiếng Anh, thì mọi thứ giờ đây đã thay đổi. Thay vì chọn học ở những nơi có mức chi phí đắt đỏ, mọi người bắt đầu lựa chọn Philippines là điểm đến cho các khóa học tiếng Anh. Cùng DreamUp tìm hiểu lý do vì sao Philippines lại trở thành một lựa chọn hàng đầu tại Châu Á hiện nay.

1. Mô hình Sparta và môi trường tiếng anh 24/7 mang lại sự hiệu quả cho học viên tại Philippines

Nổi bật nhất trong các khóa học tiếng Anh tại Philippines chính là mô hình Sparta vì tính hiệu quả mà nó đem lại.

Nếu như các mô hình truyền thống khác, học viên chỉ cần học tối đa là 4-5 tiếng mỗi ngày, thì với mô hình Sparta tại các trường Anh ngữ ở Philippines, thời lượng học chính thức lên đến 8-10 giờ mỗi ngày.

Mô hình Sparta là mô hình phổ biến nhất tại các trường du học tiếng Anh tại Philippines

Không chỉ vậy, ngoài các giờ học chính thức, học viên phải học thêm giờ học tự chọn vào ban đêm. Khi học Anh ngữ tại các trường áp dụng mô hình Sparta, học viên chỉ được ra khỏi trường vào cuối tuần. Cùng với đó là chính sách chỉ được nói tiếng Anh và không sử dụng tiếng mẹ đẻ trong khuôn viên trường giúp nâng cao tính hiệu quả của mô hình này.

Bên cạnh đó, Philippines với hơn 95% dân số có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thuần thục và hầu hết mọi người đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp . Vì vậy kể cả cuối tuần khi bạn ra ngoài vui chơi cũng sẽ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh. Học viên sẽ phải dùng tiếng Anh 24/7, cải thiện khả năng phản xạ và các kỹ năng nghe nói.

2. Hình thức lớp học 1:1 được lấy làm trung tâm

Các lớp học 1:1 được lấy làm trọng tâm trong chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Hình thức học Tiếng Anh Man to Man hay còn gọi là 1:1 tức là một giáo viên kèm một học viên chỉ được phổ biến rộng rãi tại các trường Anh ngữ Philippines hiện nay. Hình thức học 1:1 giúp học viên dễ dàng tương tác với giáo viên, tập trung cải thiện được những kỹ năng còn yếu, luyện phản xạ và tự tin nói tiếng Anh hơn.

Hình thức học 1:1, chỉ một thầy và một trò, học viên có thể xóa bỏ rào cản tâm lý không tự tin giao tiếp Tiếng Anh với mọi người và giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất.

3. Học phí rẻ, tương đương với các khoá học tại Việt Nam

Chi phí học tập và ăn ở tại các trường Anh ngữ ở Philippines trung bình từ khoảng 1.000 đến 1.800 USD/ 4 tuần đã bao gồm chi phí học tập và ăn ở.

Chi phí ăn học tại Philippines rẻ

Bên cạnh đó, đường bay tương đối ngắn, mức sống ở Philippines cũng tương đối rẻ. . Vì vậy, du học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào muốn tiết kiệm chi phí.

4. Không visa, không chứng minh tài chính, thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Các thủ tục, giấy tờ để du học tại Philippines đơn giản

Nếu như các quốc gia khác yêu cầu phải có visa và chứng minh tài chính thì tại Philippines bạn chỉ cần sở hữu Passport, vé máy bay khứ hồi, thư mời nhập học là có thể lên đường đi du học tiếng Anh. Do vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phíkhi chuẩn bị nhập học.

Philippines đang dần trở thành điểm đến lý tưởng cho việc du học tiếng Anh giá rẻ tại Châu Á. không chỉ đến du học mà quốc đảo xinh đẹp này còn là địa điểm lý tưởng cho việc khám phá và trải nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, liên hệ ngay DreamUp để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời