PINES – BAGUIO

Là ngôi trường lâu đời bậc nhất tại thành phố Baguio, học viện Anh ngữ PINES đã trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh tới từ khắp các nước châu Á. Giáo viên có trình độ cao, phân học viên theo bậc cũng như chương trình học tập trung đã khiến tiếng Anh của học viên tại đây luôn tiến bộ rõ rệt.

Học viện Anh Ngữ quốc tế Pines – Baguio

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần với 2 campus: Main Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

Các cơ sở của Pines

Green Campus

Khuôn viên chính của Học viện Pines được trang bị cơ sở vật chấtmới đáp ứng nhu cầu của mọi học viên: từ nhà bếp tự phục vụ đến thiết bị tập thể dục , và các quán cà phê và nhà hàng gần đó. Bản thân khuôn viên trường được trang bị các tiện nghi mới như chuẩn kết nối Wi-Fi nhanh hơn trong mọi lớp học và ký túc xá, thư viện rộng rãi, sảnh sinh viên, sự riêng tư trong phòng ngủ, nhà bếp, thiết bị giặt ủi cao cấp và nhiều hơn thế nữa!

Các khóa học tại PIA

PIA hiện tại đang cung cấp các khóa học đặc trưng với chương trình đào tạo cho phép học sinh ESL làm chủ các kỹ năng tiếng Anh từ cấp 1 đến cấp 10, thêm vào đó, còn có các lớp tiêu chuẩn đặc biệt trong kỳ thi TOEIC và TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, và OPIC. Việc phân chia cấp độ nhất định của người học từ khi bắt đầu cho đến mức mười hai dựa trên trình độ khác nhau sẽ giúp họ có được những kỹ năng cần thiết để nói trôi chảy hơn và nâng cao hiệu quả giao tiếp thông thường.

Vì sao chọn Pines

Được công nhận bởi Cơ quan kỹ thuật Giáo dục và Phát triển Kỹ năng (TESDA) vào ngày 29 tháng 10 năm 2002, PIA bắt đầu cung cấp các khóa học cho người học tiếng Anh (ELL) với trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Các giáo viên tại PIA có hơn 300 giáo viên được tuyển chọn kĩ càng qua các vòng. Các giáo viên đều đảm bảo có bằng cấp chuyên môn, vượt qua kì thi TESOL và kì kiểm tra phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ,… Đồng thời PIA nâng cao trình độ và huấn luyện kỹ năng giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (EFL) cho các giáo viên và phát triển các chương trình đào tạo hiện có để đáp ứng được nhu cầu đa dạng và ngày càng thay đổi của người học.

Hơn nữa, PIA tự hào vì có riêng chương trình Sát hạch tiếng Anh Pines. Bài kiểm này đánh giá sự tiến triển học tập và xác định được điểm yếu của học viên ELL. Từ đó có thể đưa ra các định hướng cho việc nghiên cứu Chương trình giảng dạy và đội ngũ phát triển của PIA để có thể thực hiện và điều chỉnh các chương trình học tập hiện tại.

Nhận xét của học viên

cảm nhận học viên Pines

Trả lời