Tổng quan chương trình du học tiếng Anh tại Philippines

Bạn đã từng nghe qua các thông tin về du học tiếng Anh tại Philippines nhưng chưa hiểu về mô hình học tiếng Anh tại Philippines có ưu điểm vượt trội gì hơn so với Việt Nam hay các quốc gia khác. Vậy thì chỉ 3 phút thôi, DreamUp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình du học Tiếng Anh tại Philippines.

1, Mô hình Sparta khi học tiếng Anh tại Philippines

Là một trong những mô hình học được áp dụng phổ biến rộng rãi trong các chương trình học tiếng Anh Philippines. Đây được cho là một mô hình đem lại hiệu quả trong việc học rất cao với các quy định của mô hình như:

  • Thời gian học từ 8 – 12 tiếng một ngày
  • Học kèm 1-1 với giáo viên Philippines
  • Quy định EOP cấm học viên sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ trong khuôn viên trường học Học viên chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần đối với mô hình học Sparta. Còn đối với mô hình semi – Sparta thì học viên phải có mặt tại ký túc xá đúng 22h tối
Học viên được học khoá học 1 kèm 1

2. Chi phí học tại Philippines rẻ bằng Việt Nam

Không giống như du học tại Úc, Canada hay Singapore, chi phí cho việc du học tại Philippines khá rẻ, chỉ tương đương với một khóa học tiếng Anh tại Việt Nam. Bởi vì, mức sống tại Quốc đảo này chỉ tương đương với mức sống tại các Thành phố ở Việt Nam, vì vậy học viên cũng sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho việc sinh hoạt cũng như học tập.

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn so với các nước khác

Theo ước tính chi phí trọn gói cho 4 tuần du học tiếng Anh tại Philippines bao gồm: chi phí ăn, ở và học phí giao động vào khoảng 30 – 40 triệu đồng. Bạn sẽ được học 200 giờ tiếng anh, ăn ngày 03 bữa và ở trong ký túc xá của nhà trường (khoảng 3-4 người 1 phòng). Nếu chia nhỏ chi phí thì một giờ học giao động từ 150.000 – 200.000.

3. Du học tiếng Anh tại philippines dành cho đối tượng nào?

Philippines là một địa điểm được rất nhiều học viên các nước lựa chọn trong thời gian gần đây như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,… Ngoài ra một số học viên đến từ Nga, Tây Ban Nha, Brazil, Venezuela cũng lựa chọn Philippines là địa điểm dừng chân cho các khóa học tiếng Anh của mình. Tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ có cơ hội kết bạn và giao lưu văn hoá với rất nhiều bạn bè quốc tế, không chỉ trong khu vực Châu Á.

Cơ hội kết bạn quốc tế qua các khoá du học tiếng Anh

Vậy các khóa du học tiếng Anh tại Philippines dành cho các đối tượng nào?

Câu trả lời chính là tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines, tuy nhiên:

Đối với các học viên dưới 18 tuổi, thì các khóa du học trại hè sẽ là các khóa học phù hợp. Các khoá này sẽ thường mở vào tháng 6-7 hàng năm nhằm đáp ứng nhu cầu của học bạn học sinh muốn được du học tiếng Anh tại Philippines nhưng bận rộn với thời gian học chính thức tại trường.

Khoá du học tiếng Anh trại hè tại Philippines

Đối với các học viên trên 18 tuổi, các bạn có thể tham gia tất các khóa học tiếng anh tại Philippines, miễn là bạn đảm bảo được đầu vào của khoá.

Trên đây là những thông tin về chương trình du học Tiếng Anh tại Philippines. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học, hãy inbox cho Dream Up để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời