Tổng quan thông tin về các khóa du học trại hè tiếng Anh tại Philippines dành cho trẻ

Với sự bùng nổ của chương trình du học Tiếng Anh tại Philippines trong những năm gần đây, các khóa du học tiếng Anh tại Philippines nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bậc phụ huynh. Tình hình dịch bệnh gần như được kiểm soát hoàn toàn, các nước mở cửa trở lại. Các trường Anh ngữ bắt đầu có các chương trình ưu đãi để chiêu sinh cho các khóa du học hè. Các ba mẹ hãy cùng DreamUp tìm hiểu tổng quan về khóa du học trại hè này bao gồm những thông tin gì nhé!

1. Chương trình học

Các chương trình cho khóa du học hè tại Philippines hiện này thường là khóa ESL (Khóa Tiếng Anh tổng quát) và khóa luyện thi Toeic hoặc IELTS tùy theo nhu cầu của từng bạn nhỏ.

Trong khóa du học trại hè, các lớp học sẽ được chia thành 2: lớp học chính và lớp học phụ. Các lớp học chính thường là các lớp học để nâng cao và trải thiện trình độ tiếng anh cho trẻ. Lớp học phụ sẽ là các lớp sinh hoạt, giúp trẻ gia tăng các kỹ năng mềm khác.

Các lớp học 1 thày một trò

Các lớp học chính sẽ bao gồm: Lớp học 1 thầy 1 trò: Đây là lớp học để giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết. Tập trung cải thiện các điểm yếu mà trẻ còn mắc phải.

Lớp học nhóm: Lớp học nhóm thường có số học viên từ 4-6 trẻ. Đây là lớp học giúp trẻ rèn luyện được khả năng giao tiếp, phản xạ cũng như biết cách làm việc nhóm trong 1 tập thể.

Các khoá học nhóm giúp trẻ có cái nhìn đa chiều về cuộc sống xung quanh

Giờ thuyết trình Tiếng Anh: Đây là một lớp học giúp trẻ cải thiện được khả năng tự tin thuyết trình trước đám đông, là điều rất cần thiết cho trẻ. Trong lớp học này các bạn nhỏ sẽ được thuyết trình với các chủ đề đơn giản gần gũi, gia tăng góc nhìn đa chiều của trẻ về cuộc sống xung quanh mình.

2. Cơ sở vật chất và sinh hoạt khác

Các ngôi trường tổ chức các khóa học trại hè đầu đảm bảo được cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Phòng ngủ rộng rãi thoáng mát, có sân chơi, và khu ăn cho trẻ. Vì vậy các ba mẹ có thể yên tâm về chỗ ở cho con trẻ của mình.

Về bữa ăn, trẻ được phục vụ ngày 3 bữa chính và các bữa ăn phụ. Thực đơn được thiết kế bởi các đầu bếp chuyện nghiệp để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho trẻ.

Bữa ăn được phục vụ đầy đủ đảm bảo dinh dưỡng

Về chăm sóc sức khỏe: Các chương trình trại hè luôn có đội ngũ y tế túc trực 24/7 nhằm hỗ trợ kịp thời khi trẻ gặp vấn đề về sức khỏe.

Bên cạnh đó, mỗi bạn nhỏ sẽ có 1 giáo viên hỗ trợ riêng nhằm báo cáo tình hình học tập của trẻ với ba mẹ. Và mỗi ngày, trẻ đều được gọi điện về cho ba mẹ với khung giờ cố định.

3. Các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm văn hóa

Ngoài việc học, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa để khám phá và trải nghiệm quốc đảo Philippines với các hoạt động như tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, viện bảo tàng hay các trung tâm thương mại,… vào cuối tuần. Điều này sẽ giúp trẻ có nhiều trải nghiệm hơn và được tiếp xúc nhiều nền văn hóa khác nhau, đem lại những kỉ niệm khó quên cho trẻ.

Du lịch trải nghiệm cùng bạn bè các nước

Đối với các bạn trẻ đã trên 7 tuổi, việc tham gia trại hè du học chính là một trải nghiệm đáng nhớ và hiệu quả trong quá trình học tiếng anh. Vì đây là thời điểm mà trẻ dễ dàng tiếp thu các kiến thức.

Trả lời