TRẠI HÈ IELTS TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG, TARLAC

Trường anh ngữ SMEAG được thành lập từ năm 2006, cho tới nay là một trong những trường anh ngữ lớn nhất tại Philippines với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo chất lượng các khóa học tiếng Anh là nơi an toàn và đáng tin cậy cho học viên.

Trại hè anh ngữ SMEAG là chương trình tăng cường tiếng Anh, được thiết kế riêng cho học sinh Việt Nam. Học sinh có cơ hội đắm mình trong môi trường giáo dục tiếng Anh, khuyến khích bộc lộ tính cách cá nhân và bứt phá trong lộ trình học ngoại ngữ

SMEAG mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa, sinh hoạt và học tập cùng học sinh quốc tế giúp học viên tăng cường kỹ năng giao tiếp, tự tin thể hiện cá tính, tài năng. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống quản lý đa quốc gia chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động dã ngoại khác nhau trong suốt thời gian tham gia trại hè. Sau khóa học, học viên không chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh mà còn trưởng thành, tự tin, tự lập hơn trong cuộc sống.

Học viên sinh hoạt và học tập tại SMEAG sẽ luôn được giám sát và chăm sóc 24/7 bởi các quản lý Việt Nam. Đảm bảo an toàn cho học viên trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt tại trường.

Xem thêm thông tin trường: https://dreamup.edu.vn/anh-ngu-smeag-philippines/

Chi tiết chương trình trại hè IELTS năm 2020

https://youtu.be/H6EfzeYYMBc
  • Đối tượng:  dành cho các bạn tuổi từ 13-18 có mục tiêu có chứng chỉ Ielts trong hè
  • Thời gian: 4 tuần, từ 07/06/2020 – 05/07/2020, ngày thi chính thức 04/07/2020
  • Địa điểm: SMEAG, Tarlac, Philippines
  • Chương trình học: 8h20 – 21h20, thứ 2 – thứ 6
  • Nội dung khóa học: Học viên học đầy đủ 4 kỹ năng, tập trung vào từng phần của bài thi IELTS, các kỹ năng làm bài thi.
  • Cấu trúc lớp học: 10 lớp/ngày gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8, 3 lớp nhóm lớn.
  • Kiểm tra đầu vào để xếp lớp và làm bài mock test hàng tuần.

Cơ sở vật chất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN