PHILINTER – CEBU

Trường Anh ngữ Philinter – Philippines

Được thành lập từ tháng 6 năm 2003, là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường Philinter cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh tối ưu cho học viên đến từn những nước không nói Tiếng Anh, dành cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng học viên. Trường tọa lạc tại ” The Historic Resort city” thành phố Lapu-Lapu, Philppines, là địa danh có truyền thống lịch sử lâu đời và nổi tiếng về du lịch biển

Philinter Education Center là học viện chuyên nghiên cứu để tạo động lực, đam mê về ngôn ngữ cho học viên cũng như giúp học viên phát triển kỹ năng, chuyên môn bằng Tiếng Anh để bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Trường Anh ngữ Philinter là trường tiên phong trong hơn 14 năm qua trong nghiên cứu các nhu cầu của người học. Với kinh nghiệm và chuyên môn vượt trội của Philinter chúng tôi đã nghiên cứu một phương pháp học phù hợp với tất cả đối tượng học viên.

Đó là phương pháp ” Total Immersion Methodology (TIM)_ Phương pháp kết hợp toàn diện hay chính là khả năng mà học viên có thể ‘feel’_cảm nhận, ‘ Think’_ Suy ngẫm Tiếng Anh và ‘ Communication’_ Giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, thành phố Lapu-Lapu là thành phố nghỉ dưỡng và du lịch nổi tiếng, đây cũng là hòn đảo được mẹ thiên nhiên ưu ái nhất Cebu, ban tặng cho những bãi biển tuyệt đẹp, nơi mà tập trung các khu resort và khách sạn 5 sao. Chính vì vậy môi trường sống tại Lapu-Lapu cũng có mức độ an ninh cao hơn so với các thành phố khác ở khu vực Cebu.

Trong khuôn viên trường là một quần thể tiện ích vừa đủ đáp ứng cho việc học tập và sinh hoạt của học viên trong trường bao gồm khu trường học, khu kí túc xá, và một khuôn viên nhiều cây xanh tạo nên một bầu không khí trong lành cho học viên, hồ bơi lớn ngay tại trung tâm khuôn viên trường không chỉ tạo nên một tổng thể hài hòa, mà còn là nơi để học viên rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.
Và hơn thế nữa, Philinter là trường tiên phong trong việc quảng bá mô hình học Tiếng Anh độc đáo tại Philippines đến các nước Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan , Mông Cổ,… với mục đích tạo ra một môi trường học tập quốc tế, Philinter luôn chú trọng áp dụng hệ thống Quota System_ Hệ thống cân bằng quốc tịch giữa các quốc gia, trong đó có 40% học viên đến từ Nhật Bản, 25% học viên từ Hàn Quốc, và 35% học viên đến từ những nước khác.

Điểm mạnh của Philinter: 

 •   Hệ thống giáo viên chuẩn hàng đầu và chương trình đào tạo kiểu mẫu cho tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines. Philinter có những khóa học đặc trưng (IPS) và đa dạng khóa học phù hợp với nhu cầu, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, 
 • Hệ thống giáo viên chủ nhiệm theo sát quá trình học tập của học viên dựa trên khung đo lường trình độ tiếng Anh chuẩn của Châu Âu (CEFR)
 • Môi trường đa quốc tịch: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Mongolia, Argentina, Thái Lan, Ả Rập…  và luôn đảm bảo sự cân bằng quốc tịch.
 •  Chương trình giao lưu văn hóa sáng tạo và thường xuyên nhằm gắn kết học viên từ tất cả các quốc gia
 •  Trường tọa lạc tại vị trí an toàn nhất Cebu, gần sân bay, ngay Ủy Ban nhân dân thành phố Lapu-Lapu, nằm trong khu vực nhiều resort nhất và biển đảo đẹp nhất tại Philippines. Đồng thời từ trường dễ dàng đi tới các trung tâm thương mại lớn nhất nhì châu Á và chỉ cách sân bay chưa tới 10′ bằng xe hơi.
trường Philinter nằm ở khu vực đảo Mactan

 CÁC KHÓA HỌC

ESL GENERAL “everybody ‘s choice”

Khóa Tiếng Anh giao tiếp tổng quát dạy cho học viên các kĩ năng ứng dụng thực tế gồm nói, nghe, đọc, viết và những kiến thức chung về văn hóa. Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Các lớp học được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu đa dạng , trình độ Tiếng Anh và sở thích của học viên.

Chương trình học được thiết kế cho các  cho học viên tham gia khóa học với thời gian từ 4 tuần đến 24 tuần. Đặc biệt khóa General ESL phù hợp với học viên ở trình độ mới bắt đầu, hoặc  mất gốc Tiếng Anh lâu ngày. Khóa General ESL sẽ giúp học viên xây dựng được một nền tảng Tiếng Anh vững chắc, đặc biệt là để trau dồi khả năng từ vựng và ngữ pháp để tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc tiếp tục học lên các khóa Tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEIC, hoặc Business English.

1.      Tạo nền tảng vững chắc cho học viên mới bắt đầu hoặc mất kiến thức Tiếng Anh căn bản

Từ khóa học nền tảng này học viên có thể học lên các khóa học khác tương tự hoặc cao hơn để phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp một cách hiệu quả

Ví dụ: Khóa Tiếng Anh tổng quát đến khóa luyện nói nâng cao ( học viên sẽ thấy mình cần thêm các lớp luyện nói chuyên biệt)

2. Chương trình được sắp xếp khoa học

Thời khóa biểu linh hoạt khi học viên cần thay đổi môn học, thời gian học, sự cố vấn, và khi cần thiết thay đổi chương trình học để giúp học viên học tốt hơn và nhanh chóng hơn. Thời gian nhận được thời khóa biểu mới nhanh chóng

3. Tiếp tục đam mê và rèn luyện Tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học

Chương trình học được thiết kế để truyền cảm hứng và tạo động lực, đam mê học tập cho học viên, giúp học viên tự tin qua các bài học xã hội, các lớp học thách thức và các công cụ hỗ trợ để học viên biết cách học và tiếp tục học tập, rèn luyện ngay cả khi tốt nghiệp.

Theo dõi, đánh giá thường xuyên quá trình tiến bộ của từng cá nhân

Các bài tập thực hành mang tính thực tiễn cao hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cùng sự đồng hành của  giáo viên chủ nhiệm sẽ đảm bảo học viên được phát triển toàn diện

 5. Cập nhật kiến thức mới nhất trong môi trường Tiếng Anh

Khóa học cung cấp các chủ đề Tiếng Anh đa dạng giúp học viên có sự hiểu biết sâu sắc hơn mặt ngôn ngữ

6. Phát triển kỹ năng mục tiêu

Tập trung nâng cao kỹ năng còn yếu để đảm bảo phát triển tất cả các kỹ năng của học viên

 Cấu trúc lớp học

Lớp học 1 thầy: 1 trò
(4 lớp/ngày)
Reading & Vocabulary
Pronunciation
Listening and Speaking
Writing & Grammar
Lớp nhóm nhỏ  1: 1-8 học viên
( 2 lớp 1 ngày)
Vocabulary for Speaking Speaking for conversation Pronounciation (BAT/AAT) Grammar Interactive listening Power multimedia class
2 Lớp nhóm lớn 1: 15-30 học viên
( 2 Lớp 1 ngày)
Pattern english Fundermental vocabulary Supplemental vocabulary Premium english Listening & speaking IPA transcription News and trends (CNN, BBC, TED talk)

IPS (intensive power speaking)

Tổng quan khóa học

Khóa Luyện nói nâng cao là một chương trình đặc biệt của trường Anh ngữ Philinter Philippines, hiệu quả giúp học viên nâng cao kỹ năng nói một cách chuyên nghiệp khi chú trọng hoàn thiện cả sự chính xác và thuần thục. Khóa học cung cấp các bài học chuyên sâu giúp học viên luyện tập tối đa để có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống.

Đặc điểm nổi bật

1.Chiến thuật đặc biệt giúp học viên phát triển kĩ năng nói nhanh nhất

Các kỹ thuật và phương pháp học tập chuyên sâu rèn luyện khả năng nói cho học viên một cách tối đa. Học viên được học cách làm dàn ý, đánh giá và chuẩn bị cho bài nói của mình, đồng thời cũng có thể tự đánh giá được về kĩ năng nói của bản thân.

2. Bài học xoay quanh mục tiêu phát triển khả năng nói

Tất cả các lớp học đều tập trung chủ yếu vào hai mục tiêu trong giao tiếp bao gồm khả năng truyền đạt ý và khả năng tương tác.

3. Hệ thống quy trình kiểm tra, đánh giá chặt chẽ

Mỗi học vien IPS đều phải tham gia kỳ thi nói định kỳ. Sau đó, học viên sẽ nhận được bài đánh giá và phản hồi từ giáo viên về kết quả học tập của mình. Cuối cùng, học viên được tư vấn học thuật cùng thầy cô chuyên môn, giúp học viên định hướng được các mục tiêu tiếp theo trong quá trình học tập của mình.

4. Cấu trúc khóa học mang tính thực tiễn cao

Tỉ lệ vàng 60:40 giữa kĩ năng thuần thục và tính chính xác đảm bảo chắc chắn nâng cao khả năng giao tiếp thành thạo cho học viên trong khóa học.

5.Phát âm luôn được chú trọng hàng đầu.

Các lớp luyện phát âm là bắt buộc trong chương trình học nhằm giúp cho học viên hoàn thiện về ngữ âm, tập trung vào điểm yếu của từng học viên. Ngoài ra, khi học viên đã có nền tảng vững chắc về phát âm, học viên cũng có thể tiếp tục học thêm các chương trình luyện phát âm nâng cao để rèn luyện chuyên sâu hơn về khả năng truyền đạt và diễn giải trong giao tiếp tiếng Anh.

Cấu trúc lớp học

Lớp học 1 thầy: 1 trò
(5 lớp/ngày)
Read & Talk (Vocabulary) Speak Right (Grammar) Listen & Chat (Listening) Spoken English Express yourself
Lớp nhóm
nhỏ:  1: 1-8 học viên
( 2 lớp 1 ngày)
ATT (Advanced Accent Training) Power multi-media BAT (Basic Accent Training)
2 Lớp nhóm lớn 1: 15-30 học viên
( 2 Lớp 1 ngày)
Premium English
Supplemental Vocabulary Basic Listening/Speaking
 Advanced Listening/Speaking
Pattern English News & Trends

IELTS

Khóa IELTS trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ nặng tối ưu để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS chính thức. Philinter không chỉ dạy cho học viên chiến thuật làm bài thi IELTS mà còn dạy học viên kiến thức TIẾNG ANH cần thiết để học đạt được mục tiêu cá nhân dù là để nộp đơn vào một trường Đại học, Cao đẳng tại nước ngoài hay để học lên cao hơn( bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ), hoặc chỉ đơn thuần là nâng cao Trình độ Tiếng Anh của bản thân.

 1. Theo dõi quá trình học tập của học viên theo khung chuẩn ISAF (IELTS Score Assurance Framework) –Khung chuẩn IELTS duy nhất đảm bảo cho học viên đạt được số điểm mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Quá trình học tập của học viên được phân tích, đánh giá, và theo sát. Giáo viên đặt ra điểm mục tiêu thiết thực hàng tuần cho học viên. Nhà trường kiểm tra chặt chẽ quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.
 2. Premium IELTS classes – Lớp học cao cấp chỉ có tại Philinter. Các lớp học được thiết kế để cung cấp cho học viên các chiến thuật làm bài thi IELTS cơ bản cho đến các kỹ năng nâng cao trong Tiếng Anh. Điều này để đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kì thi chính thức và đồng thời cũng giúp học viên độc lập và chủ động hơn trong việc học Tiếng Anh
 1. Thi thử không giới hạn – Rèn luyện xây dựng sự hoàn hảo. Các tài liệu giảng dạy được cung cấp từ giám khảo của các kỳ thi IELTS trước. Chúng tôi cũng cấp tài liệu thi thử hoàn toàn từ Đại học Cambridge và các kỳ thi chính thức trước.
 2. Nhóm hỗ trợ đặc biệt IELTS – Giáo viên luôn đồng hành cùng bạn. Học viên được kiểm tra và hỗ trợ đặc biệt bằng cả sự chân thành và quan tâm từ Trưởng bộ môn IELTS, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để đạt được các yêu cầu về học thuật của từng học viên.
 3. Số lượng học viên giới hạn – Đảm bảo sự quan tâm tốt nhất đến từng học viên. Đảm bảo kiểm tra kịp thời, quan tâm và chú ý đến từng yêu cầu của học viên, chúng tôi kiểm soát số học viên đăng kí để tránh trường hợp khóa học quá đông.
 4. Giáo viên chuyên môn hóa theo từng kỹ năng – Mỗi giáo viên IELTS sẽ chỉ tập trung vào dạy một kỹ năng mà họ giỏi nhất để đảm bảo việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

BUSINESS ENGLISH – Tiếng Anh thương mại

Tổng quan khóa học: business english là khóa học đặc biệt riêng có tại Philinter, không chỉ giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong công việc mà còn phát triển kỹ năng nơi công sở  và làm việc một cách chuyên nghiệp

Đặc điểm nổi bật

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc

Khóa học giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc và nơi công sở như phát triển các chiến thuật trong việc lên kế hoạch, đánh giá, phân tích và xây dựng, làm rõ và xác nhận cũng như khả năng phân tích và chia sẻ thông tin trong giao tiếp

 • Khóa học được thiết kế theo yêu cầu

Khóa tiếng Anh thương mại bao gồm: basic, advanced, premier and focus study industry với các lớp học được thiết kế và phù hợp với mục tiêu của các ngành công nghiệp đang phát triển. các tình huống thực hành, bài học, bài tập được thiết kế bám sát thực tế giúp học viên tiếp cận  với các tình huống cụ thể theo lĩnh vực của họ.

 • Kết hợp việc học tiếng Anh với kiến thức chuyên ngành

Tất  cả môn học, lớp học và sách chuyên ngành đều được kết hợp trong bài học tiếng Anh để mang lại kết quả nhanh nhất có thể.

 • Đơn giản hóa ngôn ngữ thương mại

Trong những bối cảnh đặc biệt, khóa học tiếng Anh thương mại trang bị cho học viên một số cụm từ được sử dụng toàn cầu, các chủ đề từ vựng đặc biệt cùng kiến thức văn hóa của từng quốc gia như là quy tắc ứng xử trong một số trường hợp đặc biệt.

  1on1 classes Small group classes Big group classes
BASIC BUSINESS Thời gian học: 4 tuần Yêu cầu đầu vào: 201(A2) Phù hợp với học viên còn gặp nhiều hạn chế khi sử dụng tiếng Anh, chưa hoặc ít có kinh nghiệm trong việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc Khóa học tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. 4 lớp mỗi ngày: General businessWriting & Grammar: patterns used in business, emailing/correspondence / resumeBusiness ListeningBusiness Speaking: effective socializing, basic job interview, basic telephoning   3 lớp mỗi ngày Business talk: socializing, organization, protocols, products&services, meetings, negotiationsBusiness research and reportingBusiness speech 1 lớp mỗi ngày Premium english News and trends IPA Basic vocabulary Listening- speaking  
ADVANCED BUSINESS Thời gian học: 4 tuần Yêu cầu đầu vào: 301 (B1) Khóa học phù hợp với học viên đã có kiến thức nền tảng và có khả năng tự học cùng với kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh nơi làm việc. Tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh chuyên sâu để điều hành, quản lý. 4 lớp mỗi ngày: General businessWriting & Grammar: emailing/correspondence / resume/ business reports/ organization memoBusiness ListeningBusiness Speaking: effective socializing, handle a meeting, job interview, telephoning   3 lớp mỗi ngày Business talk: socializing, organization, travel & culture, products&services, meetings, negotiationsBusiness presentationBusiness speech 1 lớp mỗi ngày Premium english News and trends IPA Basic vocabulary Listening- speaking  
PREMIER BUSINESS Thời gian học: 4 tuần Yêu cầu đầu vào: 301+ (B1+) Dành cho học viên có khả năng tự học cao, đã có kinh nghiệm thực tế sử dụng trong môi trường làm việc. Khóa học tập trung vào việc luyện tập sử dụng tiếng Anh khi thương thuyết, đàm thoại với đối tác nước ngoài. 4 lớp mỗi ngày Business case study (analytical business): company issues/plansBusiness listening: TED lessons/CNN/BBC/DocumentariesBusiness Writing: Emailing/correspondence / resume/ business reports/ organization memoPublic speaking: Descriptive speech Narrative speech Expository speech Persuasive speech     4 lớp mỗi ngày Business talk: international topical business issuesBusiness presentation:  topical range incorporating business implicationsBusiness debate: debating, presenting and defending ideasBusiness article review: Harvard business review, Forbes articals (business facts&figures), business insider (current business news) Không có lớp nhóm

CƠ SỞ VẬT CHẤT

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ